tlinh lần đầu biểu diễn “ghệ iu dấu của em ơi” quá sexy, cư dân mạng phấn khích nhưng vẫn còn điểm trừ

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 07:00 11/03/2023

tlinh sexy nóng bỏng nhưng giọng hát thu về ý kiến trái chiều.

Là nghệ sĩ Gen Z được chú ý nhất dạo gần đây, tlinh cùng Nếu Lúc Đó tạo nên tiếng vang lớn, khán giả yêu thích. Do đó, mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được quan tâm chú ý. Sân khấu mới nhất tlinh trình diễn ca khúc gây tranh cãi Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi không nằm ngoài tầm mắt soi xét của dư luận.

Tạo hình nóng bỏng của tlinh

Trong tạo hình táo bạo, tlinh tiếp tục phô diễn đường cong và phong cách trình diễn nóng bỏng mắt. tlinh được giới trẻ yêu quý bởi sự cá tính, theo đuổi đến cùng nét riêng biệt trong phong cách cá nhân. tlinh trở thành hình tượng mà nhiều Gen Z hướng đến: độc lập, đầy tài năng.

Xuất phát điểm là rapper và lựa chọn cách hát lướt chữ đặc trưng, sân khấu đầu tiên của Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi gây ấn tượng về phần nhìn sexy nhưng nhạc lại khó cảm. Cô nàng để lộ giọng hát chưa vững, phong độ trình diễn chưa thực sự thuyết phục người xem quan tâm vocal. tlinh để lộ một vài điểm hụt hơi, để mọi sự chú ý tập trung vào vũ đạo uốn éo, lả lơi.

tlinh lần đầu trình diễn Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi

Về bản thân bài hát Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi, đây là một chủ đề gây tranh cãi về chất lượng âm nhạc. Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi không có một bản phối sôi động để khuấy đảo sân khấu, phần lời lại bị đánh giá sáo rỗng, lạm dụng ngôn ngữ giới trẻ. Như một lẽ đương nhiên, sân khấu live đầu tiên ca khúc này của tlinh cũng mang về không ít tranh cãi.

Giọng hát của tlinh gây tranh cãi

tlinh tập trung vào vũ đạo

Thế mạnh của tlinh là thần thái biểu diễn ấn tượng và sexy. Ngay sau khi live stage Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi đầu tiên được chia sẻ lên MXH, tlinh lập tức gây sốt. Dân tình chia làm 2 luồng quan điểm, một bên phấn khích, thích thú trước màn thể hiện của tlinh, một bên lại cho rằng tlinh phải có sự luyện tập kỹ năng hát nghiêm túc.

Phản ứng netizen:

- Chưa bao giờ thất vọng vì tlinh, quá cuốn hút nóng bỏng.

- tlinh hát yếu quá, nghe hụt hơi và khó chịu.

- Bạn này có phong cách táo bạo, nhưng không cải thiện vocal thì chỉ có thể ra nhạc online thôi.

- Tinh thần nữ quyền mình thích.

- Hát hay thở vậy?

- Hát chữ được chữ mất, bài hát không hay thì chỉ đến thế thôi.

- Bài này lúc đầu gây tranh cãi nhưng giờ nghe thấy cũng được.

Clip: Universal Music Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm