Tình tiết bất ngờ vụ gã đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM: Nạn nhân bức xúc vì đoạn chia sẻ trên MXH của đối phương, xem xét lại chuyện hòa giải

Bình An, Theo Nhịp Sống Việt 12:04 14/10/2019

Chia sẻ với PV, nạn nhân bị đánh ở cây ATM cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 bên đã thống nhất hòa giải. Tuy nhiên, người đàn ông này lại đăng ảnh buổi hòa giải lên mạng xã hội và nói bà đã xin lỗi anh ta khiến gia đình bà rất bức xúc.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM, ngày 14/10 công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị này đã làm việc với những người có liên quan.

Tại trụ sở công an, hai bên đã hoà giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra. Theo đó, Đào Quang T. (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân bị đánh.

Tình tiết bất ngờ vụ gã đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM: Nạn nhân bức xúc vì đoạn chia sẻ trên MXH của đối phương, xem xét lại chuyện hòa giải - Ảnh 1.

Hình ảnh gã đàn ông đánh người ở cây ATM gây bức xúc.

Ngoài ra, T. cũng đã bồi thường tổn thất cho nạn nhân 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khoẻ sau này.

Về việc T. đánh người, đơn vị này cũng ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi tổn hại sức khoẻ người khác. Phía gia đình nạn nhân là bà Nguyễn Thị L. cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của T. 

Tưởng chừng mọi chuyện đã được giải quyết xong khi gia đình ông T. đề nghị bà L. xóa bài viết về sự việc trên mạng xã hội và được bà L. đồng ý.

Tình tiết bất ngờ vụ gã đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM: Nạn nhân bức xúc vì đoạn chia sẻ trên MXH của đối phương, xem xét lại chuyện hòa giải - Ảnh 2.

Hình ảnh trong buổi hòa giải được cho là của anh T. đăng tải trước đó.

Tuy nhiên, sau đó bà L. lại bày tỏ sự bức xúc khi gia đình anh T. đăng hình xin chụp với mình trong buổi hòa giải tại cơ quan công an lên mạng xã hội. Cùng với đó, gia đình anh T. còn nhấn mạnh trên MXH rằng bà L. đã lên tiếng xin lỗi và "thừa nhận lúc đó chị hơi nóng tính, cũng có lời nói xúc phạm tôi trước".

"Tôi thực sự rất bức xúc về điều này và đã yêu cầu gia đình anh ta gỡ bài ngay. Cũng vì chuyện này, tôi sẽ phải xem xét lại bởi tôi vẫn chưa rút đơn gửi cơ quan công an. Thương tích của tôi qua kết quả chụp chiếu vẫn còn đó", bà L. chia sẻ.

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/10 tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung.

Theo thông tin kèm video đăng tải trên mạng xã hội, sáng 12/10, tại cây ATM này trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Lúc này, một phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở người đàn ông: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục.

Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh người phụ nữ lớn tuổi tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", "Mày biết tao là ai không", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm