Gã đàn ông đánh tới tấp người phụ nữ tại cây ATM rồi hỏi "Mày biết tao là ai không?" bị phạt 2,5 triệu đồng

Bình An, Theo Nhịp Sống Việt 18:52 13/10/2019

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị này đã làm việc với những người có liên quan. Sau quá trình làm việc, công an đã xử phạt hành chính đối với người đàn ông này.

Liên quan đến vụ việc gã đàn ông đánh người phụ nữ lớn tuổi ở cây ATM, ngày 13/10 công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị này đã làm việc với những người có liên quan.

Tại trụ sở công an, hai bên đã hoà giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra. Theo đó, Đào Quang T. (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân bị đánh. 

Ngoài ra, T. cũng đã bồi thường tổn thất cho nạn nhân 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khoẻ sau này.

"Về việc T. đánh người, chúng tôi cũng ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi tổn hại sức khoẻ người khác. Thông tin T. có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự", đại diện công an Thanh Xuân cho biết.

Gã đàn ông đánh tới tấp người phụ nữ tại cây ATM rồi hỏi Mày biết tao là ai không? bị phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Hành vi của người đàn ông gây phẫn nộ dư luận.

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/10 tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung.

Theo thông tin kèm video đăng tải trên mạng xã hội, sáng 12/10, tại cây ATM này trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Lúc này, một phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở người đàn ông: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. 

Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh người phụ nữ lớn tuổi tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", "Mày biết tao là ai không", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm