Xôn xao hình ảnh rạp cưới dựng chiếm nguyên 1 làn đường, dân mạng ngán ngẩm: "Chắc đường tự nhà bỏ tiền ra xây"

Tùng, Theo Helino 17:35 13/10/2019

Không phải chỉ lấn ra đường một chút, đám cưới này đã chiếm nguyên 1 làn đường để dựng rạp, bày bàn ghế cực hoành tráng. Hình ảnh về rạp cưới này được đăng lên MXH khiến dân tình lắc đầu ngán ngẩm.

Mùa cưới đã lại đến và cứ lâu lâu, dân tình lại được dịp ngán ngẩm với 1 pha dựng rạp cưới lấn cả ra đường vừa cực kém duyên lại vừa gây nguy hiểm. Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về 1 đám cưới được tổ chức ở... giữa đường, không chỉ lấn 1 phần đường mà là chiếm nguyên 1 làn đường để dựng rạp và bày bàn ghế.

Xôn xao hình ảnh rạp cưới dựng chiếm nguyên 1 làn đường, dân mạng ngán ngẩm: Chắc đường tự nhà bỏ tiền ra xây - Ảnh 1.

Rạp cưới dựng lấn nguyên 1 làn đường - Ảnh: FB Phòng Trút Giận

Theo những hình ảnh được đăng tải, đám cưới này chiếm trọn vẹn 1 làn đường bên phải để dựng 2 rạp cưới cạnh nhau vô cùng hoành tráng. Trong rạp bàn ghế đã được bày kín, tất nhiên xe máy, ô tô chẳng thể nào lưu thông qua lại.

Cũng có thể thấy vào thời điểm được ghi lại hình ảnh, con đường nơi dựng rạp cưới hầu như không có phương tiện qua lại. Nhiều người phỏng đoán đây có thể là con đường mới mở lại ở khu ít dân cư nên chủ nhà mới liều lĩnh dựng rạp như thế, tuy vậy hành động dựng rạp cưới chiếm dụng đường công cộng vẫn không thể nhận được sự đồng tình, vừa gây mất mỹ quan, gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông, lại vừa tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn.

Ảnh: FB Phòng Trút Giận

Anh T.Q.B bình luận: "Ở chỗ tôi mấy đoạn đường vắng, xung quanh toàn hàng xóm thân thiết người ta cũng hay dựng rạp lấn ra đường. Nhưng dựng rạp lấn nguyên 1 làn đường thế này thì lần đầu tiên thấy đó. Chính quyền mà biết kiểu gì cũng xử phạt, đường làm ra có phải để dựng rạp cưới đâu".

"Nhìn vô duyên thế nhỉ, cứ làm như đường nhà mình bỏ tiền ra xây ý. Thấy đám cưới dựng dài đúng khoảng cách 2 cái cột đèn, 25-30 mét là ít. Làm hoành tráng thế sao không ra nhà hàng mà làm đi" - chị T.L viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang gây xôn xao trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm