Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm

Tùng, Theo Helino 11:33 25/09/2019

Rạp đám cưới hoành tráng lấn cả 2 làn đường bên phải, phần đường còn lại tuy khá rộng nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông khiến nhiều người lo lắng. Đây là câu chuyện không phải lần đầu được nhắc đến!

Câu chuyện dựng rạp đám cưới lấn chiếm lòng đường vốn đã được dân tình nói đến nhiều lần, người thì nghĩ nên thông cảm, người thì chán chường vì lối đi ùn tắc, nguy hiểm. Cũng là vấn đề kể trên, mùa cưới năm nay cộng đồng mạng đã lại xôn xao trước hình ảnh về 1 rạp cưới hoành tráng, dựng lấn đến 2 làn đường được chia sẻ trên Facebook mới đây.

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 1.

Bài đăng trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 2.

Chiếc rạp cưới lấn toàn bộ 2 làn đường bên phải - Ảnh: FB Đ.M

Theo các hình ảnh được đăng tải, chiếc rạp cưới hoành tráng, trang trí lộng lẫy được dựng kéo dài che kín đến 3-4 căn nhà, lấn cả 2 làn đường bên phải của con đường lớn. Phần cổng của rạp thì hướng thẳng ra giữa đường, các phương tiện đi qua đều phải di chuyển sang làn đường bên trái để "thông cảm" cho gia chủ.

Ngoài không gian rạp cưới, gia đình còn đặt bên cạnh nhiều cành cây để "đánh dấu".

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 3.

Hình ảnh được 1 tài xế ô tô đi qua ghi lại - Ảnh: FB Đ.M

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 4.

Gia đình còn lấy cành cây chặn bên cạnh - Ảnh: FB Đ.M

Những hình ảnh trên được đăng tải khiến rất nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Âu cũng biết mỗi gia đình trăm năm chỉ có vài ngày cưới thì nên thông cảm, tuy nhiên dựng rạp tràn ra giữa đường như vậy là gây ảnh hưởng đến các phương tiện đang lưu thông, không những thế còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông cực nguy hiểm.

Bạn N.H bình luận: "Không nên dựng rạp cưới như vậy. Vẫn có thể thông cảm được nhưng khách mời chưa chắc thích ngồi ngay ngoài đường ăn uống thế này. Xe ô tô đôi khi không có mắt vậy thì hậu quả ra làm sao. Bao nhiêu con người ngồi đó chưa kể con nít nữa. Phòng trước thì hơn".

"Đám cưới dựng hết nửa đường, lúc khách khứa qua lại nữa chắc chắn lấn sang cả làn bên kia. Đường còn rộng thật nhưng vẫn rất gây ảnh hưởng đến những xe khác đi lại, chưa kể biết đâu có xe mất lái thì hậu quả không dám tưởng tượng" - bạn T.A viết.

Hay như bạn Q.N chia sẻ: "Cổng rạp hướng ra đường thế kia thì kiểu gì mọi người chẳng túm tụm ở đó chụp ảnh, cực nguy hiểm luôn ấy, nhất là bọn trẻ con. Ở quê tôi nhiều nhà còn dựng rạp kín ngõ rồi treo biển mời đi lối khác ấy. Nhà ai cũng có việc thì thông cảm vậy thôi, nhưng kể ra cũng không được thoải mái cho lắm".

Trước đó mạng xã hội cũng đã chia sẻ nhiều hình ảnh đám cưới dựng lấn giữa đường gây tranh cãi:

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 5.

Ảnh: FB

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 6.

Ảnh: FB

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 7.

Ảnh: FB

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 8.

Ảnh: FB

Xôn xao hình ảnh đám cưới dựng rạp lấn cả nửa con đường, người ngán ngẩm chê ý thức, người hốt hoảng sợ nguy hiểm - Ảnh 9.

Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm