Cực dễ thương đám cưới ở Bến Tre phải uống 100 trái dừa mới lấy được vợ, dân tình ngặt nghẽo "anh nào can đảm lấy vợ Tây Ninh, Phan Thiết?"

Tùng, Theo Helino 21:35 07/09/2019

Đám cưới thêm phần sôi động và ý nghĩa khi nhà trai buộc phải thực hiện thử thách uống 100 trái dừa để đón được cô dâu xinh đẹp về dinh. Được biết đám cưới này được tổ chức tại vựa dừa Bến Tre từ năm 2018, gần đây trở lại gây sốt MXH.

Những ngày qua dân tình rầm rộ chia sẻ những hình ảnh về 1 đám cưới cực dễ thương ở Bến Tre khi nhà trai đến đón dâu phải thực hiện thử thách uống hết 100 trái dừa.

Trong những hình ảnh được đăng tải, chú rể cùng những thanh niên bê tráp tiến vào hội hôn thì đã bị chặn trước cửa, phải cùng nhau uống hết 100 trái dừa mới được vào trong. Cô dâu cùng những phù dâu xinh đẹp cũng có mặt để trợ giúp, tất cả cùng nhau chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, ý nghĩa với nụ cười vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc.

Cực dễ thương đám cưới ở Bến Tre phải uống 100 trái dừa mới lấy được vợ, dân tình ngặt nghẽo anh nào can đảm lấy vợ Tây Ninh, Phan Thiết? - Ảnh 1.

Chú rể cùng đoàn bê tráp nhà trai tiến vào nhà gái...

...thì bị chặn trước cửa, bị "thách" uống 100 trái dừa.

Cực dễ thương đám cưới ở Bến Tre phải uống 100 trái dừa mới lấy được vợ, dân tình ngặt nghẽo anh nào can đảm lấy vợ Tây Ninh, Phan Thiết? - Ảnh 3.

Nhà gái giúp nhà trai thực hiện thử thách

Cực dễ thương đám cưới ở Bến Tre phải uống 100 trái dừa mới lấy được vợ, dân tình ngặt nghẽo anh nào can đảm lấy vợ Tây Ninh, Phan Thiết? - Ảnh 4.

Cô dâu xinh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu.

Được biết đám cưới trên được tổ chức vào cuối năm 2018, thời gian gần đây bỗng gây sốt mạng xã hội khi 1 người bạn của cô dâu đăng tải những hình ảnh trên lên Facebook. Cô dâu xinh đẹp của đám cưới này là Huyền Trang đến từ Bến Tre, còn chú rể là Cao Hoan, quê Nghệ An.

Ngay sau khi được đăng tải những hình ảnh cực dễ thương về đám cưới của cô dâu Huyền Trang đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều rất bất ngờ trước màn thử thách vừa đáng yêu, thú vị, lại vừa đậm chất "quê nhà lá vườn" của nhà gái, đồng thời cũng khen ngợi nhan sắc mặn mà của cô dâu trẻ.

Bạn T.B bình luận: "Cái này hay nè, nhiều chỗ có trò uống rượu vừa say xỉn vừa hại sức khoẻ, cứ cây nhà lá vườn thế này vừa đáng nhớ vừa vui".

"Đáng yêu quá chừng nha, cô dâu nhìn mặt xinh xắn, dễ mến. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc" - bạn Y.N viết.

Phái đoàn nhà gái cực hùng hậu với 1 "đại ca" và 1 chú chó chặn đứng nhà trai

Ngoài ra, dân mạng còn cười ngặt nghẽo khi định học theo ý tưởng thú vị trên để áp dụng cho đám cưới tại 1 số địa danh như Tây Ninh, Phan Thiết. Một số bình luận dí dỏm từ cư dân mạng:

"Tôi chỉ buồn cười vì quê tôi ở Tây Ninh, muốn làm kiểu này nhà trai phải ăn trăm kí muối tôm mất haha".

"Anh nào yêu người ở Phan Thiết, Phú Quốc thì chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, biết đâu lại bị thách uống trăm lít nước mắm thì chết dở".

"Em quê Thái Nguyên, nhà trai có ngại uống trăm chén trà đặc không?".

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm