Clip: Tranh cãi vì rạp cưới chiếm dụng lòng đường, người đàn ông lao vào tát người phụ nữ liền sau đó bị ném dép vào người

Nam An, Theo Helino 20:31 08/10/2019

Sau khi lời qua tiếng lại vì chiếc rạp cưới chiếm hết lòng đường khiến giao thông gặp nhiều khó khăn, một người đàn ông tiến tới thẳng tay tát người phụ nữ ngồi đằng sau xe. Tuy nhiên, cũng không chịu lép vế, người phụ nữ liền lao xuống lấy dép ném trả khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm người tranh cãi, ẩu đả trên phố khiến nhiều người xôn xao. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một chiếc rạp cưới dựng chắn giữa lòng đường. Do giao thông bị cản trở, khiến việc đi lại khó khăn nên hai người đàn ông đã đứng bên ngoài để phân làn giao thông. 

Clip: 4 người lao vào ẩu đả vì rạp đám cưới chiếm dụng lòng đường

Tuy nhiên, trong khi di chuyển qua đoạn đường có rạp cưới hai người ngồi trên xe máy đã xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một trong hai người đứng phân làn. 

Sau một hồi tranh cãi, lời qua tiếng lại người đàn ông trung niên đã lao tới tát thẳng vào mặt người phụ nữ ngồi sau xe máy. Tuy nhiên, cũng không kém cạnh người này liền lao xuống xe tháo mũ bảo hiểm ném về phía người đàn ông cho hả giận. 

Thậm chí ngay sau đó, người phụ nữ này còn cấm dép ném trả, rồi xông vào đánh, đạp lên người đàn ông bất chấp sự can ngăn của người đi cùng và những người xung quanh. Màn xô xát giữa 2 bên đã nổ ra khiến mọi người phải lao ra ngăn cản để tránh mọi chuyện đi qua xa.

Thấy ồn ào, một số người bên trong rạp cưới nhanh chóng chạy ra, một số người tham gia vào cuộc ẩu đả, tuy nhiên đa phần mọi người đều cố gắng can ngăn để chấm dứt sự việc trên. 

Ngay sau khi theo dõi đoạn clip trên nhiều người cho rằng người đàn ông đứng phân làn giao thông bên ngoài rạp cưới có phần nóng nảy. Nhà mình có hỷ, dựng rạp gây ảnh hưởng giao thông thì nên cư xử mềm mỏng, mong mọi người thông cảm hơn là việc cãi nhau tay đôi, thậm chí ra tay đánh phụ nữ ảnh hưởng để ngày vui của gia đình. 

Đồng thời cũng cho rằng, dù có mâu thuẫn hay hiểu lầm nhưng hai bên cũng nên nhường nhịn nhau một chút để xí xóa chứ không nên căng thẳng dẫn đến động chân động tay. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm