Tình ngay lý gian: Lý Nhã Kỳ mất hột xoàn, Lâm Khánh Chi ngồi cạnh không dám về sớm vì...

Dramaqueen, Theo Helino 14:00 09/06/2018

Dù không biết đã tìm được hột xoàn bị mất hay chưa nhưng khán giả đã được dịp cười trên nỗi đau khổ của Lý Nhã Kỳ nhờ vào sự hài hước của Lâm Khánh Chi.

Tham dự một sự kiện nhưng lại đánh rơi mất một chiếc nhẫn, đây là một sự việc hết sức đen đủi mà Lý Nhã Kỳ đã gặp phải vào ngày 6/6 vừa qua. Cùng tham gia sự kiện này với Lý Nhã Kỳ còn có Vũ Hà, Lâm Khánh Chi...

Thế rồi khi sự việc mất nhẫn xảy ra đã làm những người xung quanh Lý Nhã Kỳ cảm thấy vô cùng hoang mang. Trong lúc bối rối truy tìm thủ phạm và tìm lại hột xoàn đắt giá ấy, có một nhân vật đã không dám rời khỏi vị trí ngồi của mình.

Đó chính là Lâm Khánh Chi. Ai bảo ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ làm gì, ai bảo Lý Nhã Kỳ tự nhiên lại đánh mất hột xoàn làm Lâm Khánh Chi khó xử vì tình ngay lý gian. Đáng nhẽ Lâm Khánh Chi phải về sớm vì có hẹn, nhưng vì sợ rơi vào vòng tình nghi trong vụ việc mất nhẫn của Lý Nhã Kỳ mà cô ấy đã không dám đi về sớm. Phải ngồi lại chờ đến khi nào tìm được mới dám về, nếu không tìm được còn có nguy cơ phải... đưa hột xoàn của mình cho chị Kỳ.

Tội nghiệp Lâm Khánh Chi quá cơ!

Lâm Khánh Chi không dám về vì Lý Nhã Kỳ bị mất nhẫn.

Lâm Khánh Chi còn hài hước định đưa hẳn bóp tay của mình trả bù cho chiếc nhẫn bị mất của Lý Nhã Kỳ.

Sự việc hết sức tình ngay lý gian này đã được Vũ Hà đăng clip lên trang cá nhân gây ra một tràng cười lớn cho khán giả. Không chỉ ghi lại được tình huống dở khóc dở cười của Lâm Khánh Chi mà Vũ Hà còn đưa ra cho chúng ta một bài học cuộc sống, rằng chúng ta không nên đi cạnh người đeo nhiều hột xoàn. Vì chẳng may người ta mất một cái là chúng ta sẽ bị rơi vào vòng tình nghi lúc nào không biết.

Rất nguy hiểm.

Không biết chị Lý Nhã Kỳ có tìm lại được nhẫn chưa nhưng chiếc nhẫn bị rơi đã gây ra một tình huống cười nẻ miệng cho tất cả mọi người, kể cả Lý Nhã Kỳ. Hãy nhìn Lâm Khánh Chi mà làm gương và nghe theo lời Vũ Hà nhé các bạn ơi, đừng ngồi gần hay đi cạnh mấy người đeo nhiều hột xoàn!!

Chia sẻ

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm