Tình huống oái oăm, nữ stream "mặc kệ thắng thua" ngay trên sóng vì nhà đồng đội bị đột nhập!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 16/04/2020

Streamer Pokimane không ít lần gặp các câu chuyện lạ lùng trên stream. Trường hợp xảy ra khi cô nàng chơi Valorant ngày 12/4 vừa qua là một ví dụ.

Ít có streamer nào có duyên với các sự việc hy hữu như streamer Pokimane. Từ việc bị đòi lại tiền donate, được tán tỉnh giữa buổi stream đến bị lộ thông tin cá nhân... cô nàng này đều ít nhất trải qua một lần. Tuy nhiên, sự việc diễn ra vừa qua làm trận đấu Valorant của cô gián đoạn thì quả thực rất hiếm.

Tình huống oái oăm, nữ stream mặc kệ thắng thua ngay trên sóng vì nhà đồng đội bị đột nhập! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong buổi stream ngày 12/4, khi đang chơi Valorant cùng streamer Pokimane thì một người đã phải bỏ dở vì lý do rất bất ngờ. Căn hộ anh ta đang sống bị đột nhập và tên đó có súng. "Tôi hoàn toàn nghiêm túc về điều này. Tôi sẽ quay trở lại ngay", anh chàng game thủ nói.

Pokimane sốc nặng. Cô liên tục giục bạn của người chơi đen đủi kia gọi cảnh sát để chắc rằng anh ta vẫn ổn. Cô nàng tin chắc rằng đó không phải là một trò chơi khăm và rất lo lắng.

Tình huống oái oăm, nữ stream mặc kệ thắng thua ngay trên sóng vì nhà đồng đội bị đột nhập! - Ảnh 2.

"Hãy cứ gọi điện thoại cho anh ta đi. Tôi chẳng quan tâm đến chiến thắng trận đấu này nữa đâu", Pokimane giục người bạn của anh chàng đen đủi.

Sau đó, anh chàng game thủ đã quay trở lại trận đấu và an toàn. Thật may mắn khi không có tai nạn nào, nhất là trong buổi stream hàng chục người theo dõi.

Valorant là tựa game bắn súng mới được Riot Games phát triển. Tuy đang trong thời gian thử nghiệm, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn trong tương lai.

Tình huống oái oăm, nữ stream mặc kệ thắng thua ngay trên sóng vì nhà đồng đội bị đột nhập! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm