Tình huống "cầm nhầm đồ" khi đi uống cà phê khiến dân mạng cười rớt nước mắt: Mất 1 chiếc là nhân viên khóc ròng

Khánh Vy, Theo Thể thao & Văn hóa 22:12 04/02/2023

Một tình huống vô cùng éo le nhưng cũng đầy hài hước khi cô bạn vô tình "cầm nhầm" thiết bị quan trọng của quán cà phê.

Những khoảnh khắc ăn uống của các bạn trẻ cũng lắm chuyện dở khóc dở cười, nhất là các trường hợp đi ăn uống ngoài tiệm. Đối với ai hay quên thì còn nhiều chuyện hài hước hơn nữa. Điển hình là câu chuyện "cầm nhầm" đồ của cô bạn trên nền tảng TikTok dưới đây.

Mở đầu video là cảnh cô nàng và bạn trai đang trên đường đi tới quán cà phê mà cả hai vừa mới mua nước. Tưởng rằng các bạn ấy khiếu nại về nước uống hay bỏ quên đồ như bao người khác. Thì ai ngờ mục đích để đến quán lần nữa chính là trả lại đồ mình vô tình mang về của quán.

Chạy thật nhanh để trả về món đồ mình vô tình cầm nhầm, cô bạn chia sẻ mình vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra (Nguồn: @summmertaste)

Và thứ cô bạn cầm nhầm không hề xa lạ chính là thẻ rung báo khách hàng nhận nước của các quán cà phê. Chiếc thẻ này là thứ vô cùng quen thuộc với những ai hay đến quán cà phê làm việc, chuyện trò. Đây cũng là trợ thủ đắc lực cho các quán nhằm thông báo cho khách hàng đến nhận nước mà nhân viên không phải chạy ra thông báo hay chờ đếm số.

Tình huống cầm nhầm đồ khi đi uống cà phê khiến dân mạng cười rớt nước mắt: Mất 1 chiếc là nhân viên khóc ròng - Ảnh 2.

Dù quen thuộc nhưng có thể cầm nhầm thẻ của quán về thì cũng phải gọi là trường hợp khá hiếm hoi. Chắc hẳn cô bạn khá vội vàng nên mới có sự nhầm lẫn như vậy. (Nguồn: @summmertaste)

Trong phần bình luận, bạn nữ cũng bộc bạch rằng mình đãng trí, tưởng nhầm thiết bị rung này là... điện thoại nên mới cầm nhầm của quán. Chia sẻ thêm trong phần bình luận, cô nàng cũng gửi lời xin lỗi đến các bạn nhân viên cũng như anh bạn trai vì phải chở cô quay về quán để trả lại đồ. Còn nhân viên thì chỉ hơi hoang mang nhẹ khi không biết chiếc thẻ này từ đâu ra nhưng vẫn không hề trách cô nàng.

Gương mặt không hiểu chuyện gì đang xảy ra của bạn nhân viên. (Nguồn: @summmertaste)

Ngoài ra, cũng có thêm nhiều bình luận từ các bạn nhân viên làm ở những quán cà phê nói rằng, chiếc thẻ này tuy nhỏ nhưng rất có giá trị. Nếu làm mất thì phải bồi thường từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Nên các bạn nhân viên rất "ớn lạnh" khi làm thất lạc thẻ. Bây giờ mới biết, một chiếc thẻ báo rung nhỏ như vậy thôi nhưng vô cùng "có võ" luôn đấy!

Những bình luận hài hước nhưng cũng không kém phần đau khổ của các bạn nhân viên phục vụ. (Nguồn: @summmertaste)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày