Hóng

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team "Vạn Sự Như Ý" cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:39 12/07/2021

Cuộc chạm trán của đội tuyển Anh và Ý tại Chung kết Euro 2020 hiện đang là đề tài nóng nhất trên MXH.

Đúng 2:00 rạng sáng ngày 12/7, trận Chung kết Euro 2020 chính thức diễn ra tại sân vận động Wembley với cuộc tranh hùng của hai đội tuyển Anh và Ý. Đối với người Anh, chưa bao giờ trong suốt 55 năm qua, họ lại có cơ hội chạm tay gần chiếc cúp vô địch Châu Âu đến thế. Người dân trên khắp xứ sở sương mù đều đang vô cùng háo hức, chờ đợi kì tích sẽ xảy ra với vị thuyền trưởng tài ba Gareth Southgate cùng các người hùng Harry Kane, Raheem Sterling, Jordan Pickford... với niềm tin họ sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch.

Về phía đội tuyển Ý, cũng đã rất lâu rồi họ chưa bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu số 1 châu lục này. Với ý nghĩa như vậy, trận Chung kết hôm nay có thể nói ngoài việc nóng trên sân cỏ, nó còn tạo ra cả những trận "hỗn chiến" trên MXH.

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 1.

Hiện tại, có rất nhiều nam thanh nữ tú bất chấp ngày mai là sáng thứ Hai, vẫn quyết định thức trắng đêm, update từng diễn biến và dự đoán nhiệt tình trên MXH.

Hội cầu thủ thì có Quế Ngọc Hải về team Anh, riêng Mạnh "gắt" thì fan trung lập ai thắng cũng vui.


Các chị em MC nổi tiếng như Mai Ngọc, Thu Hoài đồng loạt ủng hộ đội tuyển Anh.


Nhiều netizen khác cũng đặt trọn niềm tin vào tuyển Anh.

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 6.
Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 7.

Cô nàng Vóc Đỗ đã sẵn sàng có mặt ngay tại SVĐ để cổ vũ cho tuyển Anh rồi.

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 9.

Huyền My không tiết lộ về team ai nhưng cô đăng story "hỏi thăm" bạn bè trên story của mình.

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 11.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là fan của tuyển Ý không đông đảo đâu nhé. Lệ Quyên đã lên tiếng ủng hộ cho Ý rồi đây:

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 12.

Anh chàng "badboy" làng rap Andree khoe cái mác áo made in Italy. Bạn biết anh muốn ủng hộ đội nào rồi chứ?

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 14.

Nhiều netizen còn mạnh dạn đoán luôn tỷ số tưng bừng trên MXH.

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 16.

Một netizen còn đoán tỷ số nữa đây

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 17.
Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 18.

Những phản ứng khác của netizen trên MXH về trận Chung kết Anh - Ý:

Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 20.
Tình hình dân mạng Việt lúc này: Gái đẹp ủng hộ tuyển Anh, team Vạn Sự Như Ý cũng không kém cạnh ở Chung kết Euro 2020 - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm