Tình bạn không diệu kỳ: Hoà Minzy mải chơi game khi đang ăn, lập tức bị 2 "bảo mẫu" Đức Phúc - Erik trừng trị phũ luôn

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 02/03/2021

Hoà Minzy bị Đức Phúc và Erik hợp lực "vùi dập" vì một lý do trên bàn ăn. Nhìn cô nàng ngơ ngác thấy mà thương!

Nói về độ thân thiết của chị em nhà Hoa Dâm Bụt thì có lẽ đến nay đã không phải bàn cãi quá nhiều. Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik luôn thể hiện sự yêu quý và quan tâm nhau như người một nhà. Những tưởng tình chị em sẽ rất khó rạn nứt, thế nhưng mới đây gia đình Hoa Dâm Bụt đã bất ngờ xảy ra... đại chiến.

Cụ thể, trong clip được Erik đăng tải trên trang cá nhân, khi mọi người đang tụ tập ăn uống thì Hoà Minzy lại lôi điện thoại ra và mải miết chơi game. Thậm chí, cô còn chưa kịp bỏ mũ và khẩu trang trên bàn ăn.

Thấy vậy, Erik và Đức Phúc đồng loạt giục giã nhiều lần: "Ăn đi chị Hoà ơi, chị Hoà ơi ăn đi chị Hoà ơi"... Tuy nhiên, Hoà Minzy lại coi như không nghe thấy gì vì đang quá tập trung vào chơi game trên điện thoại.

Đại chiến Hoa Dâm Bụt: Đang đi ăn Hoà Minzy lại lôi điện thoại ra chơi game, lập tức nhận "cái kết đắng" từ Đức Phúc - Erik

Cuối cùng, Đức Phúc đã buộc lòng phải cầm điện thoại của Hoà Minzy và cắt ngang cuộc chơi game, khiến Hoà Minzy tiếc nuối và có phần hơi giận: "Chị đang để bắn mà...". Một lúc sau, anh còn lầy lội tháo luôn mũ Hoà Minzy, còn Erik kết hợp quay cận mặt để lộ luôn nhan sắc đời thường của nữ ca sĩ.

Quá mải mê chơi game, Hoà Minzy bị Đức Phúc "chôm" điện thoại

Xem ra cô nàng có vẻ hơi giận 1 tí, kèm chút tiếc nuối ván game dang dở

Chưa hết, Hoà Minzy còn bị đàn em giật luôn mũ không thương tiếc, nhìn gương mặt ngơ ngác của cô nàng mà thương!

Tình bạn không diệu kỳ: Hoà Minzy mải chơi game khi đang ăn, lập tức bị 2 bảo mẫu Đức Phúc - Erik trừng trị phũ luôn - Ảnh 6.

Đại chiến hot hit nhà Hoa Dâm Bụt khiến netizen được phen cười nghiêng ngả

Tình bạn không diệu kỳ: Hoà Minzy mải chơi game khi đang ăn, lập tức bị 2 bảo mẫu Đức Phúc - Erik trừng trị phũ luôn - Ảnh 7.

Bộ ba chị em thường xuyên nghĩ ra những trò "troll" nhau cực lầy lội. Đi đến đâu là đem tiếng cười tới đó!

Ảnh, clip: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm