Tinder trình làng Swipe Night mùa 2, trải nghiệm nhập vai kịch tính cùng nhiều tính năng mới

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 05/11/2021

Một bữa tiệc trải nghiệm chân thực mà các "mọt" Tinder không thể bỏ lỡ, Swipe Night đã trở lại với mùa 2 bùng nổ hơn.

Vào 18h Chủ nhật ngày 7/11 này, Swipe Night sẽ quay trở lại với một cốt truyện hoàn toàn mới, mời gọi các thành viên Tinder cùng một nhóm bạn thân tham dự buổi tiệc sinh nhật cuối tuần, nơi một sự cố kinh hoàng sẽ xảy ra.

Được kể từ ngôi thứ nhất, Swipe Night: Killer Weekend (Đêm cuối tuần kinh hoàng) đặt thành viên Tinder vào trung tâm của câu chuyện, và rồi chính họ cũng sẽ trở thành nghi phạm. Các thành viên của Tinder tại 25 thị trường toàn cầu sẽ có thể truy cập Swipe Night trong mục Khám Phá mới ra mắt trong 3 tuần liên tiếp (Việt Nam là một trong những nước được trải nghiệm đầu tiên).

Tinder trình làng Swipe Night mùa 2, trải nghiệm nhập vai kịch tính cùng nhiều tính năng mới - Ảnh 1.

Tương tự Swipe Night mùa đầu tiên, những người tham gia sẽ sử dụng thao tác Quẹt đặc trưng của Tinder để quyết định diễn biến của câu chuyện. Mỗi tập yêu cầu các thành viên đưa ra hơn 10 lựa chọn, và mỗi quyết định sẽ dẫn họ đến những con đường khác nhau, mang đến những manh mối hoặc không gian độc nhất để phục vụ công tác điều tra và tiến gần hơn đến việc phá án.

Trailer Swipe Night 2

Vào cuối mỗi tuần, những người tham gia sẽ chọn ra nghi phạm và sau đó sẽ được ghép nối trong "Hỏi quen đáp lạ" với một người đã chọn nhân vật tình nghi khác. Tại đó, các thành viên sẽ có thể trao đổi về những cảnh họ nhìn thấy, phân tích manh mối mà họ bỏ lỡ và cùng nhau giảimã bí ẩn. Dựa trên tính tương tác của phần đầu tiên, trong trải nghiệm Swipe Night này, các thành viên sẽ có thể khám xét các căn phòng khác nhau và kiểm tra nhiều đồ vật để có thêm manh mối.

Việc tích hợp "Trò chuyện nhanh" sẽ giúp các thành viên có thêm nhiều cuộc trò chuyện chất lượng cao hơn về trải nghiệm mà họ vừa tham gia. Vì thế trong trải nghiệm Chat Nhanh, một số thứ chẳng hạn như thiết lập bộ đếm thời gian trong chính cuộc trò chuyện của bạn. Một khi đến lượt bạn gửi tin nhắn, bộ đếm thời gian sẽ chuyển sang khoảng 30 giây và sau đó đối phương sẽ có một khoảng thời gian dài để trả lời. Nếu họ phản hồi, nó sẽ quay trở lại thiết lập thời gian trong tối đa 30 giây. Nếu không muốn trả lời, bạn sẽ thông thả chuyển đến người tiếp theo.

Tinder trình làng Swipe Night mùa 2, trải nghiệm nhập vai kịch tính cùng nhiều tính năng mới - Ảnh 4.

"Swipe Night là thử nghiệm lớn đầu tiên của chúng tôi để đánh giá liệu các thành viên có muốn điều gì đó khác ngoài động tác Quẹt, và câu trả lời là Có", ông Kyle Miller, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm cho biết. "Sự phát triển của Swipe Night, và các trải nghiệm trên Tinder nói chung, cho phép các thành viên tận hưởng những cách phá băng, mở lời thú vị và ít áp lực hơn. Chúng tôi quyết định chọn thể loại bí ẩn vì đây là chất xúc tác trò chuyện và là cơ hội độc đáo để các thành viên tìm hiểu đối phương khi cùng nhau làm sáng tỏ một vụ án".

Swipe Night phần đầu tiên đã được 20 triệu thành viên đón nhận, giúp các lượt tương hợp tăng 26% *. Mối quan tâm đến dòng nội dung phá án đang ở mức cao kỷ lục trên Tinder, lượng hồ sơ đề cập đến thể loại này đã tăng 20% kể từ đầu năm và hơn 30 nghìn thành viên Tinder tiết lộ đang tìm kiếm "partner-in-crime" trong hồ sơ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày