Jisoo vượt mặt Rosé, trở thành idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 3 Kpop

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 04/11/2021

Cả 4 cô nàng BLACKPINK đều nằm trong top idol có lượng follower Instagram khủng nhất Kpop, và mới đây Jisoo đã cán mốc 50 triệu follower.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng, cũng vì vậy mà có rất nhiều kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội này. Thông qua MXH, số follower cũng sẽ thể hiện một phần sức ảnh hưởng của người đó tới truyền thông. Và tại "xứ sở kim chi", 4 cô nàng BLACKPINK đang chiếm trọn 4 vị trí đầu bảng của BXH danh sách idol có lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram.

Jisoo vượt mặt Rosé, trở thành idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 3 Kpop - Ảnh 1.

Đứng đầu là Lisa với 65,6 triệu người theo dõi và kế tiếp là đến Jennie với 55,9 triệu. Lisa hiện tại đang là idol Kpop sở hữu followers Instagram đứng đầu Hàn, Thái và đứng thứ 4 tại Châu Á. Không chỉ sở hữu lượng follower khủng, Lisa còn là nghệ sĩ Kpop/châu Á đầu tiên giữ kỷ lục thời gian cán mốc từ 1 triệu like - 13 triệu like nhanh nhất.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian trước đây, 2 mảnh ghép còn lại của BLACKPINK là Jisoo và Rosé luôn có lượng người theo dõi ngang bằng nhau trên MXH Instagram. Thậm chí, Rosé còn cán mốc 49 triệu follower trước Jisoo nhưng cuối cùng thì cô chị cả cũng đã vượt lên và cán mốc 50 triệu follower trước.

Jisoo vượt mặt Rosé, trở thành idol có lượng follower trên Instagram cao thứ 3 Kpop - Ảnh 3.

Hiện tại, Jisoo đang là diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, là idol Kpop được theo dõi nhiều thứ 3 và là nữ idol đầu tiên cán mốc 9 triệu like.

Chỉ mất 13 ngày Jisoo đã tăng từ 49 triệu người theo dõi lên 50 triệu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm