Tin vui cho game thủ: Logitech ra mắt combo chuột và bàn phím mới ở thị trường Việt Nam, giá từ 2,5 triệu đồng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 08/11/2019

Hôm 6/11, Logitech Việt Nam trình làng mẫu bàn phím chơi game G Pro X có khả năng thay switch nhanh và chuột gaming không dây G604 Speedlight.

Hôm 6/11, Logitech giới thiệu 2 thiết bị mới gồm bàn phím chơi game G Pro X có khả năng thay switch nhanh và chuột gaming không dây G604 Speedlight tại thị trường Việt Nam.

Tin vui cho game thủ: Logitech ra mắt combo chuột và bàn phím mới ở thị trường Việt Nam, giá từ 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Đầu tiên, G Pro X là mẫu bàn phím cơ chơi game có khả năng switch nhanh (hot swap). Những bàn phím với switch thay nóng được như thế này không phải là điều gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, chúng chủ yếu được sản xuất bởi những nhà sản xuất bán chuyên như Input Club hay Massdrop. Do đó, Logitech đã mang sự độc đáo này vào G Pro X.

Hãng cung cấp nhiều loại switch có thể chuyển đổi bao gồm Clicky, Linear và Tactile trong thiết kế Tenkeyless để phù hợp với nhu cầu của những người chơi game eSports. Dù vậy, Logitech chỉ sử dụng switch non-Cherry do đó, đây cũng được xem là điểm hạn chế lớn với mẫu bàn phím đắt đỏ này.

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian. Người chơi, game thủ dễ dàng đem theo khi thi đấu. Ngoài ra, đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Pro X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím.

Bàn phím Logitech G Pro X có giá 3,8 triệu đồng. Bạn có thể mua gói switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím Pro X với giá 1,3 triệu đồng. Đây được xem là mức giá khá cao và sẽ vấp phải nhiều sự cạnh tranh từ những thương hiệu bàn bán phím gaming khác ở thị trường Việt Nam.

Trong sự kiện này, Logitech cũng giới thiệu chuột chơi game G604, chuột không dây thế hệ mới với thời lượng pin cao, phục vụ chơi game và được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau.

G604 Lightspeed sử dụng công nghệ không dây của Logitech G để đảm bảo kết nối không có độ trễ, cũng như cảm biến HERO 16K cao cấp nhất của Logitech G, để di chuột chính xác và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, các game thủ có thể chuyển từ kết nối Lightspeed sang Bluetooth chỉ bằng nút nhấn và điều khiển 2 máy khác nhau bằng một con chuột. Theo lý thuyết, viên phim AA cho phép người chơi sử dụng G604 tối đa 240h (chế độ không dây Lightspeed) và khoảng 5,5 tháng với Bluetooth.

Điểm hạn chế của model này là quá nhẹ, không có được cảm giác đầm tay. Nút chỉnh DPI không nằm ở vị trí quen thuộc, dễ bấm nhầm khi người chơi không để ý. Tất nhiên, đối với người dùng là game thủ bán chuyên, chỉ chơi một số tựa game nhất định hay giải trí nhẹ nhàng thì quá nhiều nút marco không mang lại nhiều lợi ích.

Chuột chơi game không dây Logitech G604 Lightspeed có giá 2,5 triệu đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý, có thể cạnh tranh với các mẫu chuột không dây khác trên thị trường.

Tin vui cho game thủ: Logitech ra mắt combo chuột và bàn phím mới ở thị trường Việt Nam, giá từ 2,5 triệu đồng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm