Tin vui cho fan dị nhân về dự án "X-Force" sắp ra mắt của hãng Fox

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 06/03/2018

"Deadpool 2" sắp tới đây sẽ mở màn cho một loạt dự án mới của Fox mà trước mắt chính là X-Force.

Sau thành công của Deadpool (2016) và Logan (2017), Fox nhận ra rằng hãng có thể phát triển một dòng phim siêu anh hùng khác biệt với cả Marvel lẫn DC theo phong cách 18+. Bộ phim mới nhất theo phong cách này chính là Deadpool 2 sắp tới đây. Nếu thành công, đây sẽ là tiền đề cho hàng loạt dự án về nhóm dị nhân ưa bạo lực X-Force.

Tin vui cho fan dị nhân về dự án X-Force sắp ra mắt của hãng Fox - Ảnh 1.

Những thành viên sẽ xuất hiện trong X-Force

Ba cái tên chắc chắn góp mặt chính là Deadpool (Ryan Reynolds), dị nhân có khả năng du hành thời gian Cable (Josh Brolin) và Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân với sức mạnh thao túng vận may.

Ngoài ra, trong đoạn trailer của Deadpool 2, người xem được nhìn thấy những gương mặt dị nhân mới. Đây cũng sẽ là các thành viên của nhóm X-Force gồm GW Bridge (Terry Crews), Shatterstar (Lewis Tan) và Garrison Kane (chưa rõ tên diễn viên). 

Tin vui cho fan dị nhân về dự án X-Force sắp ra mắt của hãng Fox - Ảnh 2.

Thế giới tương lai khá u ám trong trailer của Deadpool 2

Theo nhiều nguồn tin, Deadpool 2 sẽ mở ra cả một thế giới mới của vũ trụ X-Men. Đoạn trailer của phim cho thấy một thế giới tương lai u ám nơi dị nhân xung đột mạnh mẽ với con người. Nhóm X-Force ra đời để bảo vệ sự tồn vong của đồng loại cũng như thay đổi các sự kiện trong quá khứ để cuộc chiến chưa bao giờ xảy ra. Drew Goddard - đạo diễn của Cabin in the Woods (2012), Deadpool 2 và loạt phim Daredevil - sẽ là người cầm trịch dự án.

Nhiều khả năng, bộ phim sẽ liên kết với thế giới tương lai trong Logan hoặc X-Men: Days of Future Past (2014). Đây rất có thể là "con bài chiến lược" để Fox liên kết phim trong vũ trụ X-Men vốn bị nhiều chỉ trích về vấn đề dòng thời gian. Hiện X-Force vẫn chưa ấn định ngày công chiếu cụ thể dù nhiều nguồn tin cho biết phim sẽ chính thức khởi quay vào tháng 10 năm nay. Nhiều khả năng, tác phẩm sẽ là một trong số 3 dự án giấu tên của Fox trong năm 2019.

Chúng ta cùng chờ xem những thông tin mới nào sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm