Thêm 3 tác phẩm mới thuộc vũ trụ X-Men được tiết lộ! Hội yêu Dị nhân xin lưu ý!

DUCKY, Theo Collider 15:32 28/02/2018

Thương vụ Disney và Fox dường như không mấy ảnh hưởng tới vũ trụ X-Men khi hãng vừa công bố thêm 3 tác phẩm mới.

Ra mắt lần đầu tiên năm 2000, X-Men chính là khởi nguyên của khái niệm vũ trụ siêu anh hùng thời nay. Tuy nhiên, hãng Fox đã loay hoay không biết tìm hướng đi cụ thể và để đứa con tinh thần của mình bị các đối thủ bỏ xa. Mãi sau thành công của Logan (2017) và Deadpool (2016), hãng bắt đầu kế hoạch tái khởi động thương hiệu với vô số tác phẩm chuẩn bị ra rạp.

Thêm 3 tác phẩm mới thuộc vũ trụ X-Men được tiết lộ! Hội yêu Dị nhân xin lưu ý! - Ảnh 1.

Cả hai phiên bản Doctor Doom trên màn ảnh rộng đều không mấy thành công

Ngoài dự án phim riêng về Kitty Pryde do Tim Miller đạo diễn và Brian Michael Bendis viết kịch bản, Fox đang phát triển tác phẩm về Doctor Doom, dự án hiện do Noah Hawley, người sáng tạo ra loạt phim Legion đình đám cầm trịch. Doctor Doom là một trong những ác nhân nổi tiếng nhất của Marvel. Trước đó, nhân vật này từng xuất hiện trong cả 2 phiên bản Fantastic Four do Fox sản xuất nhưng đều không thành công về mặt thương mại.

Bên cạnh đó, tác giả truyện tranh nổi tiếng Brian K. Vaughan được xác nhận là đang viết kịch bản cho phim riêng về Silver Surfer. Nhân vật này đã có mặt trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007). Cả Doctor Doom và Silver Surfer đều có mối quan hệ mật thiết với Fantastic Four. Sau thất bại của bộ phim cùng tên ra mắt năm 2015, Fox dường như đang muốn hồi sinh lại thương hiệu này chứ không trao trả cho Marvel Studios như tin đồn trước đó.

Thêm 3 tác phẩm mới thuộc vũ trụ X-Men được tiết lộ! Hội yêu Dị nhân xin lưu ý! - Ảnh 2.

Silver Surfer nhiều khả năng là dự án reboot cho thương hiệu Fantastic Four

Ngoài ra, một dự án khác không kém phần quan trọng đó là X-Force, kể về nhóm dị nhân có phương thức tác chiến bạo lực hơn hẳn X-Men. Nhóm sẽ được giới thiệu trong Deadpool 2 vào ngày 25/05 sắp tới. Phim riêng về các dị nhân này sẽ bấm máy vào tháng 10. Nhiều nguồn tin cho rằng Ryan Reynolds và Josh Brolin cũng sẽ góp mặt bởi cả Deadpool lẫn Cable đều là thành viên của nhóm trong nguyên tác truyện tranh. X-Force dự kiến sẽ theo nhãn R bởi chất bạo lực vốn có.

Bên cạnh đó, New Mutants cũng bị dời lịch chiếu tới ngày 22/02/2019. Theo nhiều nguồn tin, Fox sẽ quay bổ sung nhiều phân đoạn và thêm vào phim một nhân vật hoàn toàn mới. Dù là ai thì nhân tố bí ẩn này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối vũ trụ toàn bộ tương lai của vũ trụ điện ảnh X-Men.

Thêm 3 tác phẩm mới thuộc vũ trụ X-Men được tiết lộ! Hội yêu Dị nhân xin lưu ý! - Ảnh 3.

X-Force sẽ xuất hiện trong Deadpool 2 trước khi có phim riêng

Trong lúc chờ đợi, đừng quên rằng chúng ta vẫn còn Deadpool 2X-Men: Dark Phoenix để thưởng thức trong năm nay, bạn nhé!