Tin tưởng hình minh họa rồi đặt mua tóc giả trên mạng, cô gái trẻ khóc ròng khi nhận hàng là mái tóc thầy Dumbledore

BK, Theo Helino 00:05 12/11/2018

Lại thêm một câu chuyện nữa chứng tỏ khoảng cách xa nhất trên trái đất này chính là khoảng cách từ hình minh họa đến hàng thật. Vậy nên bất cứ khi nào quyết định mua hàng trên mạng, chúng ta phải thật tỉnh táo và cẩn thận nhé.

Thời buổi công nghệ phát triển, mua sắm online là một hình thức mua hàng được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng cũng chính vì không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm thật và chỉ được ngắm người mẫu mặc hoặc hình ảnh minh họa nên rất nhiều người mới bị rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Theo như kinh nghiệm mua hàng của Darcey Hemmings, 19 tuổi, sống ở quận Hartford, Cheshire (Anh) thì chúng ta tuyệt đối không nên đặt niềm tin vào bất cứ hình ảnh minh họa nào khi mua đồ trên mạng. Để có được bài học xương máu này thì trước đó, cô gái trẻ này đã bị lừa một cú rất ngoạn mục bởi trang web bán hàng online PrettyLittleThing.

Tin tưởng hình minh họa rồi đặt mua tóc giả trên mạng, cô gái trẻ khóc ròng khi nhận hàng là mái tóc thầy Dumbledore - Ảnh 1.

Được biết, Darcey muốn sắm bộ tóc giả để đi dự tiệc cùng bạn bè. Và rồi cô bạn tìm được ngay món hàng mình yêu thích với giá 12 bảng Anh (khoảng 363 nghìn đồng) trên trang PrettyLittleThing, trông nó khá mềm và mượt trong bức ảnh chụp người mẫu đội thử. Darcey không ngần ngại đặt ngay và không lâu sau thì món hàng được giao đến. Chưa kịp háo hức mang nó đi dự tiệc thì cô nàng tá hỏa phát hiện “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”, món đồ ngoài đời thực như thảm họa từ màu sắc, độ dài cho đến chất liệu khô như rễ bắp. Chưa hết, phía sau bộ tóc giả giống như bị ai đó cắt xén đi trông rất nham nhở.

Một minh chứng cho thấy khoảng cách xa nhất trên đời này chính là khoảng cách giữa hình minh họa và hàng thật.

Phía sau lại còn bị cắt xén nham nhở.

Sau khi chia sẻ câu chuyện và hình ảnh lên Facebook, bài đăng của Darcey nhận được rất nhiều lượt bình luận. Trong đó, không ít người nhận xét cô nàng trông hệt như giáo sư Albus Dumbledore trong truyện phù thủy Harry Potter. Nhận được review của Darcey, người đứng đầu trang web PrettyLittleThing phản hồi lại bằng cách hoàn tiền cho cô nhưng từ chối bình luận về chất lượng sản phẩm.

Mùa Halloween đã qua nhưng Darcey vẫn muốn hóa thân thành thầy Dumbledore với bộ tóc giả mới sắm.

Do chỉ còn 2 ngày nữa phải đi dự tiệc nên Darcey không kịp mua thêm bộ tóc giả khác. May mắn một người bạn đã cho cô mượn đỡ bộ tóc giả màu hồng khác để thay thế. Từ trước đến nay, Darcey vẫn thường xuyên đặt mua hàng của PrettyLittleThing nhưng đây là lần đầu tiên cô gặp phải trải nghiệm thế này. Cô gái trẻ tự hứa sẽ không bao giờ mua tóc giả online thêm lần nào nữa, đồng thời cũng tỉnh táo hơn mỗi khi quyết định đặt mua món đồ gì đó trên mạng.

Tin tưởng hình minh họa rồi đặt mua tóc giả trên mạng, cô gái trẻ khóc ròng khi nhận hàng là mái tóc thầy Dumbledore - Ảnh 5.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà tù sang chảnh hơn resort 5 sao: Cho gia đình tù nhân vào ở cùng

    Những tháng ngày ở cùng nhau trong tù sẽ giúp cha mẹ và con cái thêm gắn kết, và để các tù nhân tự nhìn nhận lại bản thân và học kỹ năng làm cha mẹ.
  • Đọc thêm