Tin đồn chia tay còn chưa “dập”, Trọng Đại lại bị dân mạng phát hiện chăm "thả tim" gái xinh

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:22 07/02/2020

Thực hư chuyện tình cảm của Trọng Đại ra sao, chỉ có người trong cuộc mới biết.

Thời gian vừa qua, nhộn nhịp nhất chắc chắn là chuyện yêu đương, cưới xin của hội cầu thủ. Nhưng ngược chiều tin vui này, anh chàng điển trai Nguyễn Trọng Đại lại vướng tin đồn đã chia tay bạn gái xinh đẹp Huyền Trang.

Tin đồn chia tay còn chưa “dập”, Trọng Đại lại bị dân mạng phát hiện chăm thả tim gái xinh  - Ảnh 1.

Trọng Đại và Huyền Trang từng là một cặp đôi trai tài gái sắc của làng túc cầu.

Ừ thì không có lửa làm sao có khói. Cả 2 bên không chỉ mạnh dạn unfollow Instagram nhau mà Huyền Trang còn đăng cả loạt status bày tỏ bức xúc vì chọn sai người yêu hay đá xéo ai đó: "50-60 triệu chị vẫn bố thí, nhưng đưa gái đi chơi bằng tiền của chị thì đừng nghẹn nhé". Dù sau đó, cô phủ nhận người mình nhắc tới là Trọng Đại nhưng ơ kìa, dân mạng làm sao không đặt câu hỏi cho được?  

Và mới đây, chẳng là trong 1 group kín chuyên bàn chuyện cầu thủ, một tài khoản Facebook có tên L.H.L đã đăng tải bài viết cho rằng Trọng Đại đang có tương tác khá nhiệt tình với một gái xinh trên mạng. Không những thế, người này còn khẳng định Đại rất chăm thả tim cho những bức ảnh của cô nàng.

Trọng Đại và gái xinh theo dõi nhau trên Instagram.

Tài khoản L.H.L đính kèm bài viết những hình ảnh  được cho là Trọng Đại cực chăm thả tim cho gái xinh trên Facebook giữa tin đồn chia tay. 

Đặc biệt hơn, lần theo những gì mà L.H.L chia sẻ, gái xinh này cũng chính là người duy nhất mà anh chàng theo dõi trên 1 MXH khác. 

Tin đồn chia tay còn chưa “dập”, Trọng Đại lại bị dân mạng phát hiện chăm thả tim gái xinh  - Ảnh 4.

Sự trùng hợp này chắc chắn khiến dân mạng không thể bỏ qua, tin đồn Trọng Đại chia tay Huyền Trang cũng vì thế mà ngày càng được bàn tán xôn xao. Thế nhưng tất cả vẫn chỉ là suy đoán. Thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới trả lời được nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm