Bạn gái Trọng Đại đáp trả antifan cực gắt, tuyên bố muốn trở thành Nam Em nhưng ai ngờ viết sai chính tả đúng chỗ quan trọng!

Mai Thuý, Theo Helino 10:46 07/08/2019

"Một khi đã sai chính tả thì mọi lập luận đều vô nghĩa. Vedette còn viết không đúng thì đòi làm Phạm Hương với cả Nam Em kiểu nào?", ý kiến của một dân mạng.

Bạn gái Trọng Đại - Nguyễn Huyền Trang được đánh giá là gương mặt kỳ cựu của các "đấu trường" nhan sắc. Gọi kỳ cựu cũng đúng vì riêng cô đã nắm trong tay 6 lần đăng kí thi hoa hậu. Dù chẳng lần nào đem về thành tích gì. Cũng bởi vậy mà gần đây, tin đồn rạn nứt tình cảm của cả hai gây xôn xao, nguyên nhân được cho rằng Trọng Đại không muốn bạn gái đi thi hoa hậu nữa.

Bạn gái Trọng Đại đáp trả antifan cực gắt, tuyên bố muốn trở thành Nam Em nhưng ai ngờ viết sai chính tả đúng chỗ quan trọng! - Ảnh 1.
Up ảnh xinh tưởng được khen ai dè Huyền Trang phải đấu võ mồm với anti-fan.

Chuyện là mới đây, có người comment vào hình bảo bạn gái Trọng Đại: "Già đầu rồi mà như con ****. Trông càng ngày càng giống Nam Em." Nhưng thay vì phớt lờ đi, cô bạn lại đáp trả khá cứng và tiện thể khoe luôn lương tháng mấy chục củ, đi ô tô mà nghe cứ như tự than thân trách phận ấy.

Bạn gái Trọng Đại đáp trả antifan cực gắt, tuyên bố muốn trở thành Nam Em nhưng ai ngờ viết sai chính tả đúng chỗ quan trọng! - Ảnh 2.

Nguyên văn phần ứng xử đầy xéo xắc của Huyền Trang.

Tiếp theo cô còn tiết lộ ước mơ giống... Nam Em. Nguyên nhân là do "chị ấy còn kiếm được tiền, lên truyền hình, làm "verdes" trong Miss World". Xin đính chính một chút giùm Huyền Trang là vedette chứ không phải "verdes". Hấp tấp quá nên cô bạn có chút lẫn lộn mà thôi!

Kết bài, bạn gái Trọng Đại không quên chỉ trích anti-fan tối ngày chỉ lo đi soi người khác rồi sân si. Thậm chí dùng từ khá nặng để so sánh như con sâu ngoài vườn rau chuyên ăn hại, phá hoại mùa màng.

Trước đó, Huyền Trang từng phát ngôn: "Muốn trở thành hoa hậu để kiếm tiền nhiều như Phạm Hương" tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Xem ra kết quả có thất vọng cỡ nào thì đam mê trong cô vẫn hừng hực như ngày đầu tiên. Cũng vì thế mà mới đây, cô nàng lại tiếp tục gây shock khi bình luận muốn giống như đàn chị Nam Em.

Những bình luận không mấy đẹp mắt này của Huyền Trang ngay lập tức bị dân mạng chụp lại và đăng tải trên các diễn đàn đông người theo dõi. Nhiều ý kiến cho rằng cách đáp trả của cô đối với anti-fan như vậy là không cần thiết, thậm chí còn làm xấu hình ảnh của bạn trai cầu thủ:

Từ ngày quen nàng hot girl có phần đanh đá Huyền Trang, Trọng Đại gặp không ít sóng gió khi phong độ giảm sút.

- Ui chị ơi, em phải nhất mạnh với chị là vedette chứ không phải verdes. Chả trách đi thi 4-5 lần đều bị loại từ vòng gửi xe.

- Nổi tiếng mà bị nhiều người ghét với chửi thì chị thích là đúng rồi. Vì chị cũng nhờ bị ghét mới nổi mà đúng không? Em thấy lượng anti fan của chị sắp ngang ngửa Nam Em rồi Có thời gian đấu đá thì chị nên học thêm để mở mang kiến thức nha chị.

- Một khi đã sai chính tả thì mọi lập luận đều vô nghĩa. Vedette còn viết không đúng thì đòi làm Phạm Hương với cả Nam Em kiểu nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm