Người yêu tin đồn một thời của cầu thủ Trọng Đại bị tố là người thứ 3 ầm ĩ trên MXH

N.N, Theo Helino 17:13 28/01/2019

Thảo Nari bị tố là đã xen vào chuyện tình cảm của Đỗ Phương - một cô nàng cũng khá nổi tiếng trên MXH cùng bạn trai tên T.

Ma Hương Thảo (nickname: Thảo Nari, sinh năm 1994 ở Tuyên Quang) là hotgirl khá có tiếng trên MXH. Cô nàng từng nhận được nhiều sự chú ý vì mối quan hệ thân thiết với hotboy của làng bóng đá - cầu thủ Trọng Đại. 

Thảo Nari từng là bạn gái tin đồn của Trọng Đại

Mới đây, Thảo Nari đã bị một cô nàng có tên là Đỗ Phương tố xen vào mối quan hệ của Đỗ Phương và bạn trai tên T. Đỗ Phương cũng là 1 cô nàng gây tranh cãi trên MXH vì xuất hiện kém long lanh trên truyền hình dù ảnh selfie rất xinh đẹp.

Liên hệ với Đỗ Phương, cô nàng này cho biết mình và bạn trai đã quen biết được 2 năm và có ý định tiến đến đám cưới. Trong một lần đi quay chung vào tháng 9, bạn trai Đỗ Phương đã nảy sinh tình cảm với Thảo Nari và cả hai thường xuyên thả thính nhau qua lại trên Facebook. 

Khi biết bạn trai qua lại với Thảo Nari, Đỗ Phương đã nhắn tin để Thảo biết T. đã có bạn gái và yêu cầu cả 2 không lấn sâu và mối quan hệ này. Thảo Nari sau đó đã khẳng định sẽ không xen vào mối quan hệ của Đỗ Phương và bạn trai.

Người yêu tin đồn một thời của cầu thủ Trọng Đại bị tố là người thứ 3 ầm ĩ trên MXH - Ảnh 2.

Đỗ Phương tố Thảo Nari là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của mình với bạn trai

Người yêu tin đồn một thời của cầu thủ Trọng Đại bị tố là người thứ 3 ầm ĩ trên MXH - Ảnh 3.

Đỗ Phương đã yêu cầu Thảo Nari không qua lại với bạn trai mình

Tuy nhiên sau đó, Đỗ Phương phát hiện bạn trai vẫn đi xem phim riêng với Thảo Nari. Sau khi cãi cọ, bạn trai Đỗ Phương đã âm thầm chia tay sau đó đến với Thảo Nari.

Về phía Thảo Nari, cô nàng này cũng bóng gió trên trang cá nhân: "Mình không nói gì lại tưởng mình hiền. Mình làm việc kiểu văn mình. Sống như thế nào ai tiếp xúc thì biết. Chuyện chưa nghe từ 2 phía thì nên chờ kết quả rõ ràng, cái đó ai cũng biết. Vu khống hay thật mình có đủ chứng cứ. Không hổ thẹn với bản thân là vui vẻ nhất". Có vẻ như cô nàng đang ám chỉ đến việc bị tố trở thành người thứ 3 này.

Người yêu tin đồn một thời của cầu thủ Trọng Đại bị tố là người thứ 3 ầm ĩ trên MXH - Ảnh 4.

Thảo Nari bóng gió trên trang cá nhan

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Thảo Nari để có thêm thông tin về sự việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm