Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy!

C. - Xôi, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 07/02/2020

Chị sâu sắc thâm thuý thế này thì ai lại chị đây?

Yêu đương vốn là chuyện khó hiểu nhất trên đời. Có những chuyện thật sự người ngoài cuộc thì rõ rành rành, nhưng người trong cuộc vẫn nhất mực không (chịu) nhận ra. Đắng cay nhất là khi phải chia tay, bị phản bội, hay phải kết thúc mối tình thì họ - những kẻ đang yêu mới tự rút cho mình rất nhiều bài học. Chia tay rồi mới trưởng thành, đau buồn là để có thêm trải nghiệm, chắc vậy.

Cũng như Hương Giang trong series ADODDA, cô gái (nhân vật trong series) hết lần này đến lượt khác bị bạn trai dối lừa, bị bạn thân lên kế hoạch "giật bồ", không có bình yên và cũng không thể kiếm được hạnh phúc. Sau mỗi drama, Hương Giang lại rút cho mình, và "quẳng" cho tuesday hay anh trai phản bội những chân lý mà ai cũng phải tấm tắc. 

Giá mà ai cũng hiểu và làm được như vậy thì cuộc đời chắc đã bớt... khổ đau.

Tình yêu cũng như cuộc đời, hãy chỉ khóc vì những điều bạn thấy xứng đáng. Người rời đi sẽ phải rời đi, và kẻ đáng vứt đi thì đừng tiếc!

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 1.

Nếu đối phương trân trọng bạn, một lòng một dạ lo nghĩ cho bạn, sẽ không bao giờ có tình huống bạn cảm thấy bất an mà tự hỏi mình ở đâu trong trái tim người ta.

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 3.

Sẽ chẳng ai trả lời đúng câu hỏi nên hay không nên tha thứ khi bị phản bội. Nhưng ai cũng có quyền lựa chọn, và tất nhiên, phải chịu trách nhiệm cho chọn lựa của mình.  

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 5.

Xin được trân trọng dành tặng slogan này cho hội những trái tim thích cắm sừng.

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 7.

Với con gái, bắt đầu hay kết thúc, tha thứ hay cố chấp, tất cả đều có thể. Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó. Đến khi cái giới hạn đó đã bị đạp bỏ thì anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc.

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 9.

Dằn mặt hội mê làm Tuesday nha! Monday cũng có người "this", người "that", thế nên tốt nhất là hãy an phận. Thứ không phải của mình vĩnh viễn không thể thuộc về mình được đâu. 

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 11.

Cái gì là của mình, đến cuối sẽ vẫn là của mình. Chà đạp, giành giật của người khác chi cho mệt? Sao không dùng thời gian đó để tự tìm hạnh phúc cho mình đi?

Loạt chân lý yêu đương càng đọc càng đúng trong series ADODDA của Hương Giang: Hiểu sớm chút nào, bớt đau khổ chút ấy! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm