Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống "siêu to khổng lồ" có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 16:32 19/11/2019

Lấy cảm hứng từ những lọ sữa chua uống, REDSUNTEA Đài Nam đã cho ra mắt trà sữa phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 20 năm thương hiệu này ra đời.

Đến Đài Loan, quê hương của trà sữa trân châu, các tín đồ của thức uống vạn người mê này sẽ được thỏa lòng mong ước với vô vàn những lựa chọn, biến tấu khác nhau, từ loại trà truyền thống cho đến những món được sáng tạo vô cùng độc đáo như kem, chè hay bánh.

Mới đây, một thương hiệu trà sữa ở thành phố Đài Nam lại khiến dân tình phấn khích khi cho ra mắt trà sữa phiên bản giới hạn với hình dáng như một lọ sữa chua uống cực lạ. Không chỉ các bạn trẻ tại "thành phố phượng hoàng", du khách nước ngoài cũng tỏ ra vô cùng thích thú.

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 1.

@tainan.food_jane

Lấy cảm hứng từ những lọ sữa chua uống, REDSUNTEA Đài Nam đã cho ra mắt phiên bản "siêu to khổng lồ" với dung tích lên đến 700ml.

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 2.

@tainan.food_jane

@redsuntea

Được biết, trà sữa phiên bản giới hạn này được ra mắt nhân kỷ niệm 20 năm thương hiệu REDSUNTEA ra đời. Chúng được bán với giá dao động từ 69 - 75 tệ một chai. Đây là một cái giá khá cao tuy nhiên nếu bỏ tiền ra mua một chai trà sữa trông hay ho thế này thì cũng xứng đáng phải không?

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 4.

@amos0716

Phiên bản này được bán với 5 vị khác nhau, đó là: trà sữa truyền thống, trà sữa vị trà xanh, trà sữa trân châu, trà sữa vị dâu và trà sữa vị chanh. Đặc biệt, nếu mua với số lượng lớn, bạn sẽ được cửa hàng tặng trân châu đen miễn phí.

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 5.

@tainan.food_jane

Chính thức mở bán vào ngày 16/11 vừa qua, trà sữa hình lọ sữa chua uống "siêu to khổng lồ" này đã thu hút nhiều người tò mò ghé đến thưởng thức và chụp ảnh check in. Rất đông người đã xếp hàng từ sớm để có thể cầm trên tay chai trà sữa phiên bản đặc biệt.

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 7.

@rainvanish

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 8.

@amos0716

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 9.

@tainan.food_jane

Hầu như ai cũng khoái chụp ảnh khi đặt chúng cạnh "hàng auth" như thế này.

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 10.

@hong.chenhao

Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống siêu to khổng lồ có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam - Ảnh 11.

@hong.chenhao

Lưu ý, phiên bản này được bán đến khi hết hàng và chỉ có tại các cửa hàng của REDSUNTEA tại thành thành phố Đài Nam, vì vậy nếu muốn nếm thử và chụp ảnh "sống ảo" với chúng thì bạn phải nhanh chân lên nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm