Ngoài sở thích ăn hột vịt lộn, dân tình phát hiện ra Denis Đặng còn ăn chân gà "thần sầu" đến mức Nguyễn Trần Trung Quân cũng phải than trời than đất

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 10:20 19/11/2019

Biết đâu sau hột vịt lộn, Denis Đặng lại chuẩn bị mang chân gà vào một MV nào đó trong tương lai cũng nên.

Sức hút của chàng trai đa tài Denis Đặng vẫn không hề giảm kể từ khi MV "Tự Tâm" của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt. Người hâm mộ đổ xô truy tìm, khai thác thông tin của Bạch Liên. Đặc biệt, ai cũng tỏ ra thích thú trước sở thích ăn hột vịt lộn đến mức mang cả vào MV của Denis.

Mới đây, dân tình lại biết thêm một điều thú vị nữa, đó là Denis Đặng còn là thánh ăn chân gà. Nếu trước đây anh chàng đã từng bị Nguyễn Trần Trung Quân "bóc phốt" mỗi lần đi ăn phải chén 3 quả trứng vịt lộn mới chịu, thì vừa qua, Bạch Liên lại tiếp tục bị nam ca sĩ "bêu" vì ăn đến 20 cái chân gà vẫn chưa no.

Ngoài sở thích ăn hột vịt lộn, dân tình phát hiện ra Denis Đặng còn ăn chân gà thần sầu đến mức Nguyễn Trần Trung Quân cũng phải than trời than đất - Ảnh 1.

Dăm ba cái chân gà chưa bõ bèn gì với Bạch Liên ta?

Thì ra ngoài đam mê bất tận với hột vịt lộn, anh chàng còn có sở thích gặm chân gà nữa. Thế nhưng ăn đến 20 chiếc mà vẫn chưa thấm vào đâu thì Denis Đặng đích thị là "hố đen" hút đồ ăn rồi!

Trước đó còn đam mê hột vịt lộn, rau răm và tỏ ra thích thú đến mức post cả story Instagram những tấm ảnh chế như thế này của cư dân mạng. 

Những tưởng sẽ nói một lời thật deep nào ngờ lại thốt ra câu khiến hoàng thượng cũng phải cạn lời.

Ấy vậy mà ngay sau đó đã dành tấm chân tình cho chân gà đến mức ăn 20 cái vẫn chưa thấm vào đâu.

Denis Đặng ăn 20 cái chân gà vẫn chưa no.

Trong một livestream khi giải thích về lý do hột vịt lộn xuất hiện trong MV "Tự Tâm", Denis đã tự khai rằng có lúc ăn đến 6 quả một ngày khiến dân tình mắt chữ A, miệng chữ O. Ngờ đâu anh chàng còn ăn chân gà thần sầu thế này, quả là bái phục.

Có lẽ nào body đốt mắt người nhìn này là thành quả của việc ăn hột vịt lộn và chân gà thường xuyên không ta?

Ngoài sở thích ăn hột vịt lộn, dân tình phát hiện ra Denis Đặng còn ăn chân gà thần sầu đến mức Nguyễn Trần Trung Quân cũng phải than trời than đất - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, biết đâu Denis lại chuẩn bị mang chân gà vào một MV nào đó trong tương lai cũng nên. Ta nói cao thủ không bằng tranh thủ, vừa quay vừa ăn đúng món tủ thì còn gì bằng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm