Tín đồ ăn uống khám phá trải nghiệm “Chọn món tự động với một chạm” tại AEON

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/09/2020

Hàng trăm thực khách, đặc biệt là các bạn trẻ đã hào hứng trải nghiệm Máy chọn món tự động lần đầu tiên được lắp đặt tại khu ẩm thực tự chọn Delica, tầng trệt TTMS AEON Tân Phú vào cuối tuần qua.

Trải nghiệm "Một chạm" - Bốn bước tiện lợi cho khách hàng

Với các thao tác sử dụng cực kỳ dễ dàng, nhanh gọn, Máy chọn món tự động được triển khai ở AEON Tân Phú đã mang lại sự ngạc nhiên lẫn háo hức trải nghiệm cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Không cần phải xếp hàng và chờ đợi tại quầy để chọn món và thanh toán, giờ đây với Máy chọn món tự động, khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản: chạm màn hình để bắt đầu, xem menu với hình ảnh sinh động và giá cả rõ ràng, chọn món yêu thích, thanh toán linh hoạt bằng ví điện tử hay thẻ ngân hàng, rồi cứ việc ung dung mang hóa đơn và phiếu đến quầy nhận món.

Hạn chế xếp hàng, tránh tiếp xúc, không cần chờ đợi, gia tăng sự hài lòng cho thực khách, việc order đồ ăn tại các Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị (TT BHTH & ST) AEON chưa bao giờ tiện lợi và tiết kiệm thời gian đến thế!

Tín đồ ăn uống khám phá trải nghiệm “Chọn món tự động với một chạm” tại AEON - Ảnh 1.
Tín đồ ăn uống khám phá trải nghiệm “Chọn món tự động với một chạm” tại AEON - Ảnh 2.

Khách hàng trải nghiệm Máy chọn món tự động mới được triển khai tại AEON - Tân Phú

Tỏ ra rất tâm đắc với máy chọn món thông minh này, bạn Minh Tâm, một thực khách thường xuyên của khu ẩm thực tự chọn Delica, AEON Tân Phú chia sẻ: "Trước đây đặt món phải đi lòng vòng, sau đó tới chọn món và thanh toán tại quầy, đôi khi mình khá áy náy khi phải để người sau mình chờ lâu. Nay có các Máy chọn món tự động rồi, thấy rất tiện, mình chủ động chọn và thanh toán, vừa đúng ý, vừa nhanh hơn, không phiền đến ai. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh này, việc hạn chế tiếp xúc cũng góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình".

Tín đồ ăn uống khám phá trải nghiệm “Chọn món tự động với một chạm” tại AEON - Ảnh 3.

Chọn món nhanh - Thanh toán tiện lợi, Máy chọn món tự động tại AEON thu hút khách hàng trẻ sử dụng

Không chỉ mang lại sự tiện lợi và hợp xu hướng, các Máy chọn món tự động do AEON Việt Nam triển khai còn mang lại sự thích thú cho thực khách, đặc biệt là giới trẻ vốn luôn ưa thích những trải nghiệm mới. Các giao dịch tự động được cá nhân hóa, từ chọn món nhanh chóng đến thanh toán tiện lợi với thẻ ngân hàng hay ví điện tử (Momo, Vnpay) được đánh giá là phù hợp với lối sống đô thị hiện đại, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và đáp ứng xu hướng mới trong nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Chủ động đảm bảo an toàn để khách hàng an tâm mua sắm và trải nghiệm

Trước những phản hồi tích cực và trải nghiệm thú vị từ khách hàng sau khi ra mắt các Máy chọn món tự động đầu tiên tại AEON Tân Phú, thương hiệu bán lẻ hàng đầu Nhật Bản này sẽ tiếp tục triển khai tại các TT BHTH & ST AEON còn lại. Cụ thể, giữa tháng 9/2020, các máy tiếp theo sẽ được lắp đặt tại TT BHTH & ST AEON - Bình Tân để tiếp tục phục vụ thực khách tại đây. Dự kiến trong tương lai, Máy chọn món tự động sẽ được lắp đặt tại tất cả các TT BHTH & ST AEON trên toàn quốc, đem đến tiện ích và nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Bên cạnh việc gia tăng dịch vụ mới cho khách hàng đến tham quan mua sắm, trong bối cảnh dịch Covid-19, các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt cũng vẫn sẽ được AEON Việt Nam duy trì tại khu vực ẩm thực tự chọn nói riêng và toàn bộ hệ thống TT BHTH & ST AEON nói chung. Khách hàng đến AEON luôn được yêu cầu rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt khi ra vào Trung tâm mua sắm. Các vị trí, đồ vật nhiều người tiếp xúc đều sẽ được tăng cường tần suất vệ sinh sát khuẩn thường xuyên. Ngoài ra, hệ thống TT BHTH & ST AEON sẽ tiếp tục duy trì việc bố trí vạch giãn cách 2m tại các quầy thu ngân và ngay cả tại khu chờ sử dụng các Máy chọn món tự động vừa lắp đặt.

Tín đồ ăn uống khám phá trải nghiệm “Chọn món tự động với một chạm” tại AEON - Ảnh 4.

Khách hàng được yêu cầu xếp hàng và giữ khoảng cách khi sử dụng Máy chọn món tự động

Chia sẻ về những nỗ lực gia tăng trải nghiệm cho khách hàng cũng như chủ động đảm bảo môi trường mua sắm an toàn từ AEON Việt Nam, đại diện AEON Việt Nam cho biết, với việc đầu tư các công nghệ mới như Máy chọn món tự động, nhà bán lẻ này mong muốn mang đến những dịch vụ và trải nghiệm mới nhanh chóng và thuận tiện, phù hợp với lối sống đô thị hiện đại, đồng thời tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch để đảm bảo sự an toàn, an tâm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tình hình hiện tại. Đó cũng chính là cách AEON Việt Nam thể hiện cam kết không ngừng gia tăng trải nghiệm, góp phần nâng cao phong cách sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm