Tin buồn cho fan Liên Quân Mobile Việt: Bé Chanh sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp, tiếp tục làm streamer

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/08/2019

Dù khẳng định rằng mình sẽ sớm quay lại thi đấu chuyên nghiệp để thỏa đam mê nhưng cuối cùng quyết định của Bé Chanh là tiếp tục làm streamer mà sẽ không tham gia bất cứ đội tuyển Liên Quân Mobile nào nữa!

Cách đây một tuần khi trao đổi với Kenh14.vn Bé Chanh đã khẳng định rằng anh sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Đội tuyển mà streamer đình đám này muốn trở lại chính là Mocha ZD Esports (MZ) nơi còn đó những người đồng đội cũ của GameTV ngày xưa như PS Man, Henry, Ara. Thế nhưng mới đây trên trang fanpage cá nhân của mình Bé Chanh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì vì không thể thực hiện được lời hứa quay lại chuyên nghiệp!

Tin buồn cho fan Liên Quân Mobile Việt: Bé Chanh sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp, tiếp tục làm streamer - Ảnh 2.

Bé Chanh rất buồn và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì không thể thực hiện lời hứa comeback ĐTDV

"Sau nhiều ngày suy nghĩ, Chanh nhận thấy hiện tại bản thân và các đội tuyển Esports đã dần đi vào ổn định. Vì thế, Chanh quyết định sẽ không tham gia vào Mocha ZD Esports cũng như bất kỳ đội tuyển chuyên nghiệp nào khác" - Bé Chanh viết trên trang fanpage cá nhân.

Có lẽ sau khi suy nghĩ kĩ về việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp Bé Chanh cũng đã rất khó khăn với quyết định cuối cùng của mình. Bé Chanh đang cực kì ổn định với công việc streamer và các hoạt động liên quan đến hình ảnh của mình. Thu nhập hằng tháng của Bé Chanh được dự đoán sẽ không dưới 100 triệu đồng mỗi tháng nên việc bỏ nghề streamer để theo đuổi đam mê có ảnh hưởng lớn đến thu nhập của chàng trai này. Về phần MZ đội tuyển này đang có bộ khung khá ổn định và người đi rừng Khiên cũng dần chứng tỏ bản thân không hề kém cạnh bất cứ ai. Ngoài ra, cũng không loại trừ những khả năng từ bên thứ 3 hoặc có thể là đơn vị chủ quản hiện tại của Bé Chanh và các bên liên quan không tìm được tiếng nói chung. Điều đáng buồn là chúng ta đã không thể thấy thần rừng ngày nào trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Tin buồn cho fan Liên Quân Mobile Việt: Bé Chanh sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp, tiếp tục làm streamer - Ảnh 3.

Quyết định cuối cùng của Bé Chanh, sẽ không có MZ Bé Chanh như tuyên bố trước đó

"Trong thời gian sắp tới, Chanh sẽ tập trung hơn vào công việc streaming hằng ngày của mình. Ngoài ra, Chanh muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người cảm thấy hoang mang với nhiều luồng thông tin khác nhau. Mong mọi người vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Chanh trong những dự định tương lai".

Tin buồn cho fan Liên Quân Mobile Việt: Bé Chanh sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp, tiếp tục làm streamer - Ảnh 4.

Hình ảnh nhiều người trông chờ sẽ không thể xảy ra

Trước đó việc Bé Chanh tuyên bố quay lại đã gây bão cộng đồng và được tất cả háo hức chờ đón, tuy nhiên khi quyết định không trở lại thi đấu chuyên nghiệp và tiếp tục công việc stream mỗi ngày Bé Chanh vẫn được rất nhiều người ủng hộ. Bởi vì Bé Chanh đã không thi đấu một khoảng thời gian quá dài và phong độ của anh chàng chắc chắn sẽ bị giảm sút còn Khiên ngày một chứng tỏ bản thân tại MZ. Nếu trở lại MZ thì chưa chắc anh chàng đã có thể cạnh tranh một suất đánh chính với Khiên.

Vậy là quyết định cuối cùng đã được đưa ra, Bé Chanh sẽ tiếp tục theo đuổi công việc streamer lâu nay của mình và người hâm mộ sẽ không thể thấy lại hình ảnh "thần rừng" tại AIC 2017 năm nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm