Tim và Trương Quỳnh Anh thân thiết đi Tết Thái cùng nhau sau ly hôn

AN, Theo Helino 15:09 13/04/2019

Đây là lần đầu tiên Tim và Trương Quỳnh Anh vui vẻ cùng xuất hiện chung một khung hình sau mọi ồn ào tình cảm.

Sau gần 1 năm xác nhận đã ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh cho biết vẫn sống chung nhà để cùng nuôi dạy con trai - bé Sushi. Cũng từ thời điểm xác nhận đường ai nấy đi đến nay, cả hai không còn công khai xuất hiện chung dù nhiều lần bị phát hiện cùng check in tại một địa điểm du lịch.

Cho đến mới đây, Tim và Trương Quỳnh Anh đã gây chú ý khi cùng một vài người bạn đi du lịch Thái Lan. Trong bức ảnh hiếm hoi được ghi lại có thể thấy, cả hai tỏ ra rất vui vẻ, thân thiết khi đứng chung khung hình, thay vì tỏ ra xa cách hay tránh né nhau. Động thái này của Tim và Trương Quỳnh Anh đã khiến không ít khán giả cho rằng, dường như sau mọi ồn ào đổ vỡ hôn nhân, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp. Thậm chí, một số người còn nhận định Tim và Trương Quỳnh Anh nên thoải mái xuất hiện chung nhiều hơn.

Tim và Trương Quỳnh Anh thân thiết đi Tết Thái cùng nhau sau ly hôn  - Ảnh 1.
Tim và Trương Quỳnh Anh thân thiết đi Tết Thái cùng nhau sau ly hôn  - Ảnh 2.

Tim và Trương Quỳnh Anh thoải mái chụp hình chung cùng bạn bè trong chuyến du lịch Thái Lan.

Tim và Trương Quỳnh Anh thân thiết đi Tết Thái cùng nhau sau ly hôn  - Ảnh 3.

Trước đó, vào tháng 7/2018, cả hai đã xác nhận ly hôn sau mọi đồn đoán của công chúng. Hiện tại, cả hai vẫn sống chung nhà và theo chia sẻ của Tim cách đây không lâu, tờ giấy ly hôn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc vì cả anh và Trương Quỳnh Anh vẫn luôn giúp đỡ đối phương mỗi khi cần.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm