Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bến Thủy 2

Văn Nguyễn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:01 22/04/2021

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể của nam thanh niên nhảy cầu tự tử.

Vào khoảng 6h30' ngày 22/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã tìm thấy thi thể anh D.V.S (SN 1994, xã Hưng Chính, TP Vinh, Nghệ An), người đã nhảy cầu Bến Thủy 2 tự vẫn vào chiều tối 20/4.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 20/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận tin báo một nam thanh niên nghi nhảy cầu Bến Thủy 2 tự vẫn.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bến Thủy 2 - Ảnh 1.

Nạn nhân D.V.S được cơ quan chức năng tìm thấy

Danh tính được xác định là anh D.V.S. Trước khi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn, anh S. đã để lại xe máy, điện thoại và đôi dép trên cầu.

Sau gần 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 22/4, lực lượng cứu nạn cứu hộ phát hiện thấy thi thể anh S. cách vị trí nhảy khoảng tầm 2km. Hiện, thi thể anh S. đã được đưa lên bờ và bàn giao cho người nhà.

Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bến Thủy 2 - Ảnh 2.

Bức thư tuyệt mệnh của một nam thanh niên khác nhảy cầu vào tối 20/4

Tại một diễn biến khác, cũng vào tối 20/4, cũng có 1 nam thanh niên nhảy cầu Bến Thủy 1. Thời điểm trước khi nhảy, nạn nhân đã để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung nói gia đình đừng tìm. Nguyên nhân do cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm