Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải "chào thua"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 06/05/2021

Nhan sắc của nữ idol tân binh này đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, được bàn tán rôm rả.

Để hoạt động trong showbiz Hàn, ngoài tài năng, nhan sắc cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thời gian gần đây, trên các diễn đàn, netizen không ngừng chia sẻ hình ảnh thời chưa ra mắt của một nữ tân binh và hết lời khen ngợi cô nàng. Thậm chí, netizen còn nhận xét rằng đây đích thị là nữ tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất trong lịch sử làng giải trí Kpop, bởi đến cả nữ thần như Suzy hay Yoona, Irene đều từng bị chê bai hoặc gây tranh cãi vì nhan sắc quá khứ.

Nữ idol này chính là Seeun (StayC), vừa mới debut vào cuối năm 2020. Ngay từ những ngày đầu giới thiệu, cô nàng đã "hút" về một lượng fan không nhỏ nhờ nhan sắc kiều diễm, kiêu sa nhưng không kém phần ngọt ngào. Những bức ảnh thời chưa ra mắt của thành viên StayC nhận được vô vàn lời khen của netizen. Visual của nữ idol tân binh "họ hàng xa với TWICE" được cho là hợp gu người Hàn với khuôn mặt ngây thơ, dịu dàng đúng chuẩn tình đầu thời đi học.

Ngay từ khi mới ra mắt, nhan sắc Seeun đã nhận được sự chú ý của dân mạng

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 3.

Ảnh quá khứ xinh đẹp của nữ idol sinh năm 2003 khiến netizen phát sốt, không ngừng bàn tán

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 4.

Khuôn mặt Seeun thời chưa ra mắt mang nét dễ thương, trong sáng, xinh đẹp ngút ngàn. Nhiều netizen không khỏi "sốc visual" và khẳng định cô nàng này chính là tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất từ trước đến nay của Kpop

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 5.
Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 6.

Dù chỉ là những hình ảnh đơn giản chụp thời đi học nhưng Seeun vẫn xinh đẹp hút hồn, xứng đáng là nữ thần học đường

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 7.

Góc nghiêng thần thánh...

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 8.

... cùng sống mũi cao thẳng của thành viên StayC nhận được vô số lời khen từ netizen

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 9.

Cô nàng cũng được khen mang khí chất diễn viên

Đặc biệt, đôi mắt to tròn của mỹ nhân sinh năm 2003 khiến người đối diện ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Có thể thấy rằng, dù tuổi còn nhỏ nhưng đường nét trên khuôn mặt nữ tân binh thời điểm đó đã vô cùng sắc sảo, có tố chất làm người nổi tiếng và mang thần thái của một diễn viên. Ai cũng phải công nhận rằng khuôn mặt Seeun sinh ra là để trở thành người nổi tiếng.

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 10.
Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 11.

Đôi mắt to tròn của nữ idol khiến người đối diện không thể rời mắt ngắm nhìn

Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 12.
Tìm ra nữ idol tân binh có ảnh quá khứ đẹp nhất Kpop, nhìn ảnh thẻ dàn nữ thần đình đám chắc cũng phải chào thua - Ảnh 13.

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, nữ idol đã nhanh chóng gây chú ý trên các diễn đàn Kpop

Đến Yoona, Irene và Suzy cũng từng có những hình ảnh quá khứ kém sắc so với hiện tại

Nguồn: Knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm