Ảnh thẻ của tân binh để tóc mái đẹp nhất Kpop chỉ sau Lisa (BLACKPINK): Visual như búp bê, nhan sắc chấp luôn camera “dìm”

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 27/01/2021

Idol tân binh có nét giống Lisa (BLACKPINK) khi để mái bằng được kỳ vọng sẽ trở thành nữ thần nhan sắc thế hệ mới.

Ảnh thẻ chính là bằng chứng dễ "tố cáo" nhan sắc thực sự của các idol. Dù luôn lung linh trên sân khấu, nhưng không phải nghệ sĩ cũng vượt qua được bài kiểm tra nhan sắc mang tên "ảnh thẻ" - ảnh thường không được chỉnh sửa, chụp qua camera chân thực nhất. Thế nhưng có nhiều idol vẫn sở hữu cho mình những bức ảnh thẻ cực đẹp và được phong làm "thánh ảnh thẻ", chứng minh nhan sắc không gì "dìm" nổi.

Mới đây, 1 nữ idol đã gây sốt mạng xã hội với ảnh thẻ đỉnh cao, xinh đẹp chẳng khác gì ảnh photoshoot, tự búp bê sống. Không ai khác đó chính là Yoon (STAYC), nữ tân binh nổi đình nổi đám vì quá xinh, để mái bằng chỉ đẹp sau Lisa (BLACKPINK). Với tần suất phủ sóng khắp nơi, lại đẹp hoàn hảo dù chỉ mới 17 tuổi, Yoon được kỳ vọng sẽ trở thành nữ thần nhan sắc thế hệ mới của làng giải trí Kbiz.

Ảnh thẻ của tân binh để tóc mái đẹp nhất Kpop chỉ sau Lisa (BLACKPINK): Visual như búp bê, nhan sắc chấp luôn camera “dìm” - Ảnh 2.

Trong bức ảnh thẻ, Yoon vẫn khoe được nhan sắc hoàn hảo, từ làn da căng mịn, sống mũi cao, đôi môi xinh xắn và đặc biệt là đôi mắt búp bê to tròn nổi bật

Ảnh thẻ của tân binh để tóc mái đẹp nhất Kpop chỉ sau Lisa (BLACKPINK): Visual như búp bê, nhan sắc chấp luôn camera “dìm” - Ảnh 3.

Thậm chí, ảnh thẻ của cô nàng không khác gì... photoshoot

Bình luận của Knet:

- Yoon là idol giống búp bê sống nhất đấy.

- Không thể rời mắt được, sao lại xinh đến thế.

- Ảnh thẻ mà không khác gì trên sân khấu cả.

- Sao lại có người chưa từng 1 lần biết xấu là gì như thế?

- Đôi mắt cô ấy rất nổi bật, to tròn và giống hệt búp bê.

- Mặc đồng phục đi học mà xinh chừng này?

- Gương mặt sinh ra để làm người nổi tiếng.

Nữ idol sinh năm 2004 hiện đang là 1 trong những visual thế hệ mới đầy triển vọng

Vẻ đẹp búp bê sống của Yoon từng nhiều lần gây bão mạng

Ảnh thẻ của tân binh để tóc mái đẹp nhất Kpop chỉ sau Lisa (BLACKPINK): Visual như búp bê, nhan sắc chấp luôn camera “dìm” - Ảnh 7.

Ảnh zoom sát sạt mặt cũng không thể "dìm" nổi nhan sắc cô nàng

Nguồn: Storykpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm