Tìm ra giá của chuỗi đá vô cực "đời thực" Scarlett Johansson và "Captain Marvel" đeo trên thảm tím "Avengers"

Lucy, Theo Helino 14:17 23/04/2019

Đừng tưởng chỉ có Thanos sở hữu đá vô cực, cả Scarlett Johansson và Brie Larson đều có riêng một bộ kia kìa.

Ngày 22/4 theo giờ Mỹ, lễ công chiếu chính thức ra mắt bom tấn "Avengers: Endgame" được tổ chức thành công tốt đẹp tại Trung tâm hội nghị Los Angeles. Sự kiện này thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông báo chí và công chúng bởi sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood. Bên cạnh những diễn viên nổi tiếng trực tiếp góp mặt trong phim, thảm tím "Avengers" còn hội tụ nhiều cái tên nổi tiếng khác như Miley Cyrus, Liam Hemsworth, Natalie Portman,...

Tìm ra giá của chuỗi đá vô cực đời thực Scarlett Johansson và Captain Marvel đeo trên thảm tím Avengers - Ảnh 1.

Đáng chú nhất trong sự kiện hôm nay, hai diễn viên nữ chính của "Avengers: Endgame" là "Góa phụ đen" Scarlett Johansson và "Đại úy Marvel" Brie Larson khiến người xem không thể rời mắt khỏi bộ phụ kiện cực kì đặc biệt trên tay. Không gì khác mà chính là nhưng chiếc nhẫn được mô phỏng từ những viên đá vô cực (Infinity Stone) mà kẻ thù Thanos đã thu thập được trong phần trước.

Tìm ra giá của chuỗi đá vô cực đời thực Scarlett Johansson và Captain Marvel đeo trên thảm tím Avengers - Ảnh 2.
Tìm ra giá của chuỗi đá vô cực đời thực Scarlett Johansson và Captain Marvel đeo trên thảm tím Avengers - Ảnh 3.

Scarlett Johansson hôm nay cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ khi mặc chiếc váy sequin ngắn và cúp ngực sâu. Nhưng trang phục lấp lánh cũng chỉ có thể làm nền cho chiếc vòng quá đỗi nổi bật nữ diễn viên đeo trên tay. Đặc biệt, chiếc vòng này còn khéo léo sắp xếp những viên đá đúng với vị trí những viên đá vô cực được đặt trên găng tay của Thanos.

Tìm ra giá của chuỗi đá vô cực đời thực Scarlett Johansson và Captain Marvel đeo trên thảm tím Avengers - Ảnh 4.
Tìm ra giá của chuỗi đá vô cực đời thực Scarlett Johansson và Captain Marvel đeo trên thảm tím Avengers - Ảnh 5.

"Captain Marvel" không hề chịu yếu thế trước "Black Widow". Brie Larson cũng chọn cho mình những chiếc nhẫn gắn đá quý khổng lồ. Các viên đá quý ngự trên bàn tay của nữ diễn viên đương nhiên trùng khớp với màu sắc 5 viên đá vô cực. Được biết, tổng giá trị của 5 chiếc nhẫn thuộc sở hữu của nàng "Đại úy Marvel" có giá trị lên đến 59.000 đô (tương đương gần 1,4 tỷ đồng).

Nguồn: Comicbook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm