Tìm đâu xa nữa, ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho iPhone của bạn đây rồi!

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/05/2016

Chỉ với một ốp lưng nâng cấp gọn nhẹ, iPhone của bạn đã có dung lượng pin gấp đôi và một màn hình thứ hai cực hữu dụng.

Nếu bạn là một tín đồ điện thoại thông minh, hẳn những sản phẩm như ốp lưng, sạc dự phòng hay mẫu điện thoại với màn hình phụ sau lưng không phải thứ gì đó quá lạ lẫm. Tuy vậy, những sản phẩm đó vẫn chưa được phổ biến bởi sự thiếu ổn định và sự tồn tại của những ông lớn như Android và iPhone. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 mà vẫn muốn thử những tính năng này, thì chiếc ốp lưng có tên popSLATE 2 đến từ California, Mỹ sẽ là lựa chọn chất lượng dành cho bạn.

 Video giới thiệu popSLATE 2.

Là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa sạc dự phòng và màn hình phụ cho iPhone, popSLATE 2 có thể là chiếc ốp lưng tốt nhất cho các tín đồ iPhone hiện nay. Tuy chỉ là phụ kiện, nhưng sản phẩm này lại được đầu tư kiểu dáng và chất lượng ăn đứt các loại sạc dự phòng, và tất nhiên là xịn hơn hẳn các mẫu điện thoại hai màn hình đang phát triển nhờ có phần ruột iPhone đáng tin cậy.

Tương tự như những màn hình phụ trên điện thoại 2 mặt, popSLATE 2 sử dụng công nghệ mực điện tử E-Ink, cho một màn hình hiển thị thông tin đen trắng vừa rõ nét, lại rất ít tốn pin dù bật 24/24. Những màn hình phụ như thế này cho phép người dùng luôn cập nhật thông tin một cách tiện lợi, thậm chí đọc Ebook hay một số chức năng khác mà không phải lo đi sạc suốt ngày. Thậm chí với popSLATE 2, chiếc iPhone của bạn còn sống lâu hơn với 2 màn hình nhờ có chức năng sạc dự phòng.

Về kiểu dáng, dù chứa cả pin và màn hình phụ nhưng popSLATE 2 chỉ tăng độ dày của điện thoại thêm 4 milimet, và tăng thêm độ dài máy một khoảng bằng nút Home. Điều này đảm bảo chiếc iPhone siêu mỏng của bạn sẽ không mất hẳn vẻ thon gọn, thậm chí còn vừa tay hơn đối với những người dùng ưa sự đậm đà, chắc chắn. Điều kì diệu nhất là nhà sản xuất vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ máy của chiếc ốp này bất chấp sự nhồi nhét công nghệ trong không gian hẹp.

Hiện tại, dự án ốp điện thoại thông minh popSLATE 2 đã thu hút được số vốn lên tới hơn 1 triệu USD (khoảng 22,3 tỉ VND) trên trang góp vốn cộng đồng Indiegogo. Bạn đọc có thể sở hữu cho mình một sản phẩm này bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 99 USD (khoảng 2,2 triệu VND). 

Tìm đâu xa nữa, ốp lưng kiêm sạc dự phòng dành cho iPhone của bạn đây rồi! - Ảnh 2.

 PopSLATE 2, chiếc ốp thần thánh dành cho iPhone.

 Màn hình phụ 24/7 với những chức năng tiện lợi.

 Giao diện tùy chỉnh cho màn hình phụ.

 Bạn có thể làm rất nhiều việc với chiếc màn hình phụ này.

 Ốp màu trắng tạo hiệu ứng khá ảo diệu khi xem ảnh Gif.

Nguồn: Indiegogo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm