TikTok xứ Trung rầm rộ trào lưu vác người yêu pose ảnh, khoe chân dài cùng vòng 3 cực nóng bỏng

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:06 11/10/2020

TikTok chưa bao giờ hết trend, quan trọng là bạn có bắt kịp hay không mà thôi.

Không thể phủ nhận được sức hút từ nền tảng video ngắn mà TikTok mang lại. Đặc biệt, những video từ Trung Quốc ảnh hưởng toàn cầu với những trend nhiều khi "không hiểu nổi". Với lượng người dùng khổng lồ, độ sáng tạo của TikTok Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng khắp nơi rần rần. Mới đây, chúng ta có ngay trào lưu bế người yêu và ghi lại khoảnh khắc thật tình cảm.

Với trào lưu này, những TikToker sẽ phải bế người yêu mình trên vai. Sau đó, ghi lại hình ảnh của hai bạn và chia sẻ lên TikTok mà thôi.

Thông thường, clip này kéo dài khoảng 10s, trên nền nhạc khá ngắn. Tuy nhiên, nó lại trở nên hot do các couple cực kỳ đáng yêu, hoặc bạn nữ siêu xinh xắn, chân dài miên man, vòng 3 bốc lửa.

TikTok xứ Trung rầm rộ trào lưu vác người yêu pose ảnh, khoe chân dài cùng vòng 3 cực nóng bỏng - Ảnh 5.
TikTok xứ Trung rầm rộ trào lưu vác người yêu pose ảnh, khoe chân dài cùng vòng 3 cực nóng bỏng - Ảnh 6.

Không chỉ thu hút được nhiều người dùng quay video mà trào lưu này còn có lượng người xem, lượt yêu thích đông đảo. Hiện tại đã có hơn 400.000 người đua theo trào lưu này, trung bình mỗi video đăng lên có gần 1 triệu lượt xem cùng với hơn 100.000 lượt yêu thích.

TikTok xứ Trung rầm rộ trào lưu vác người yêu pose ảnh, khoe chân dài cùng vòng 3 cực nóng bỏng - Ảnh 8.

Trào lưu này không quá khó thực hiện so với các trend trước đây của TikTok. Bạn chỉ cần có bạn diễn của mình, có thể là người yêu, bạn bè, anh chị em… trang điểm sương sương, cộng thêm một chiếc gương vừa đủ. Quần áo có thể tùy chọn cho phù hợp với cá tính và bạn tìm cách leo lên vai người yêu mà thôi.

Có thể là người yêu

Đổi lại vai để "chị đại" bế...

... hoặc chị em gái

Hoặc anh em trai

Hiện tại, trào lưu này chỉ vừa thấy trên TikTok Trung Quốc, chắc chắn bạn không muốn mình đi chậm thời đại đâu. Biết không chừng bạn chính là người khởi xướng cho TikTok Việt Nam đấy, còn chần chờ gì nữa!

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm