Tiffany từng tuyên bố sắc lẹm: "Rồi các anh sẽ phải hối hận vì không hẹn hò với tôi thời trung học"?

Fanti, Theo Helino 21:39 03/02/2019

Có thật là Tiffany đã để lại một câu quote siêu chất như vậy không?

Ở Việt Nam, học sinh Trung học hay Đại học đều quá quen với việc chụp ảnh kỷ yếu. Thế nhưng khác với Việt Nam, trong "thủ tục" chụp ảnh kỷ yếu của học sinh sinh viên trên thế giới sẽ có thêm một phần "content" để lưu lại dấu ấn cá nhân vô cùng đặc biệt, đó có thể là một câu mô tả bản thân, một câu nói, một trích dẫn, một lời hứa hay lời nhắn nhủ gì đó cho bản thân và bạn bè... 

Bất kể là gì cũng được. Bạn được tự biên tự diễn phần "content" ngay dưới tấm ảnh kỷ yếu của mình. Và nó sẽ được lưu lại mãi mãi đến muôn đời sau cùng hình ảnh thời thanh xuân đến trường ấy của bạn. Nên hãy chọn lựa làm sao mà lưu lại một câu nói cho thật chất vào! 

Giống như Tiffany (SNSD) đây này. Chỉ để lại một câu thôi mà dồn nén biết bao nhiêu là thâm thuý. Cho đến tận bây giờ khi fan bỗng đào lại được quá khứ của cô nàng thì hỡi ôi ai nấy cũng đều phải hú hồn về cái khí chất "tự luyến" đỉnh cao nhưng siêu ngầu của Tiffany. Từ cách cô nàng tuyên bố trong quá khứ và những gì Tiffany đang có ở thời điểm hiện tại, ai cũng phải gật gù công nhận mà phong cho nữ ca sĩ danh hiệu "Nữ hoàng kỷ yếu ngầu nhất"!!

Tiffany từng có một tuyên bố "cứng như quả trứng" như sau, trước khi ra trường, trước cả khi nổi tiếng cùng với SNSD?

Tiffany từng tuyên bố sắc lẹm: Rồi các anh sẽ phải hối hận vì không hẹn hò với tôi thời trung học? - Ảnh 1.

Ảnh: FB.

Dịch: "Rồi tất cả các anh sẽ phải hối hận vì không hẹn hò với tôi thời trung học". Một câu nói đậm mùi "dằn mặt", không biết Tiffany đã từng bị phụ tình như thế nào thời trung học mà lại quyết định một lần chơi lớn thế này?

Tiffany từng tuyên bố sắc lẹm: Rồi các anh sẽ phải hối hận vì không hẹn hò với tôi thời trung học? - Ảnh 2.

Ảnh thời pre-debut của Tiffany.

Thế rồi sau khi trở về Hàn Quốc và là một mẩu của SNSD, Tiffany đã trở thành idol hàng top của Kpop, sở hữu ngoại hình xinh đẹp, giọng hát hay...

Tiffany từng tuyên bố sắc lẹm: Rồi các anh sẽ phải hối hận vì không hẹn hò với tôi thời trung học? - Ảnh 3.

Tiffany có hàng triệu người hâm mộ và là cô gái khiến bao chàng trai phải ao ước... Một cuộc sống thành công gần như hoàn hảo!!!

Tiffany từng tuyên bố sắc lẹm: Rồi các anh sẽ phải hối hận vì không hẹn hò với tôi thời trung học? - Ảnh 4.

Lại nhớ về câu quote năm nào của nữ sinh trung học Stephanie Hwang, hỡi những chàng trai lảng vảng xung quanh cô nàng năm ấy, họ đang cảm thấy thế nào nhỉ?? Tiếc không? Hối hận không? 

Dù chẳng cần biết những anh chàng đó giờ ra sao, nhưng chính sự khẳng khái trong câu nói của Tiffany cùng hành động "nói được làm được" đã khiến các fan được một phen hả hê tự hào về idol và cảm thấy như được truyền thêm đôi phần tự tin cho chính mình!!

Tuy nhiên, quan trọng này. Tất cả chúng ta đều đã bị lừa rồi đó lêu lêu!! Đây chỉ là một chiếc meme do fan chế ra mà thôi... Chiếc ảnh đó không có thật...

Nhưng dù không phải thật thì có lẽ cũng nhiều người mong nó là thật lắm phải không? Dù không phải thật thì cũng hãy học tập theo meme này nhé các bạn ơi!! Ế có sao đâu, phải làm sao để các chàng trai phải hối hận khi không hẹn hò với mình, thế mới ngầu!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm