Bố đẻ bị tố lừa đảo gần 400 triệu, Tiffany (SNSD) lộ quá khứ đau buồn: Mẹ tự tử, 7 năm không liên lạc với cha

ON, Theo Helino 20:08 05/12/2018

Câu chuyện tuổi thơ của Tiffany không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ và thương xót.

Năm 2002, mẹ của Tiffany (SNSD) được cho là đã tự tử, để lại nữ ca sĩ và gia đình tại Hàn. 3 năm sau khi bà qua đời, Tiffany đã chuyển từ Hàn đến California để chinh phục con đường làm ca sĩ, thậm chí chống lại ý kiến của cha đẻ. Tuy nhiên mỹ nhân nhóm SNSD đã chứng tỏ với cha, quyết định trở thành ca sĩ để có thể trở thành "cô con gái mà mẹ có thể tự hào".

Ngày 4/12, công chúng lại xôn xao trước tin tức bố đẻ của Tiffany bị tố lừa đảo. Nhân chiến dịch #DebtToo, một người (gọi tắt là A) đã đứng lên tố cáo ông quỵt số tiền 35 triệu won (372 triệu đồng) tại Philippines. Cụ thể, sau khi lừa A đầu tư 35 triệu won, bố của Tiffany đã dọa dẫm A bằng súng và nhắc đến mối liên hệ của ông cùng gangster tại Hàn Quốc. Đến cùng, A đã phải từ bỏ việc đòi nợ bố của Tiffany. Sau vụ lùm xùm, Tiffany đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ kể lại câu chuyện tuổi thơ đầy khó khăn: "7 năm rồi tôi chưa liên lạc với bố".

Bố đẻ bị tố lừa đảo gần 400 triệu, Tiffany (SNSD) lộ quá khứ đau buồn: Mẹ tự tử, 7 năm không liên lạc với cha - Ảnh 1.

Trước cáo buộc chống lại bố đẻ, Tiffany kể lại câu chuyện xưa kia: "Hôm qua, thông qua tin tức của báo chí, tôi đã đọc được bài đăng của người bị bố tôi tổn thương trong quá khứ. Tôi cảm thấy tồi tệ và vô cùng có lỗi, vì vậy tôi đã quyết định đưa ra lời thông báo chính thức đến mọi người.

Thật ra, bản thân tôi đã từng trải qua một tuổi thơ khó khăn vì nhiều vấn đề của bố tôi. Thậm chí sau khi ra mắt, tôi đã bị nhiều người đe dọa vì họ nắm được thông tin về khoản nợ của bố tôi. Đây đều là những chuyện mà tôi không biết. Thậm chí, tôi còn bị áp lực đè nặng khi bố muốn tự trả nợ.

Nghĩ rằng đây là vấn đề của gia đình, tôi đã chịu trách nhiệm về vấn đề tài chính rất nhiều lần (trả món nợ của bố). Vì vậy tôi luôn luôn lo sợ rằng tôi sẽ làm tổn hại đến những thành viên yêu mến (thành viên SNSD) và những người xung quanh tôi vì vấn đề đó. Nhưng sau đó, tôi đã không thể giải quyết được vấn đề và đã cắt đứt mối liên hệ với cha của mình. Chúng tôi quyết định sống cuộc sống của riêng mình. Đã 7 năm rồi tôi chưa liên lạc lại với ông".

Bố đẻ bị tố lừa đảo gần 400 triệu, Tiffany (SNSD) lộ quá khứ đau buồn: Mẹ tự tử, 7 năm không liên lạc với cha - Ảnh 2.

Mẹ tự tử, bố ôm khoản nợ không nhỏ và bị tố cáo lừa đảo, Tiffany đã phải trải qua quãng thời gian tự lực cánh sinh vô cùng khó khăn khi mới ra mắt. Những lúc gần như gục ngã vì SNSD bị tẩy chay, Tiffany đã nghĩ về người mẹ quá cố để gắng gượng.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm