Tiffany (SNSD) gây choáng với khuôn mặt khác lạ, netizen tá hỏa khi kéo đến ảnh zoom cận mặt

SON, Theo Helino 00:00 06/11/2019

Khuôn mặt khác lạ, đặc biệt là phần sống mũi nhọn, gồ ghề bất thường của Tiffany trong clip phỏng vấn mới nhất đang trở thành tâm điểm chú ý của netizen.

Từ sau khi chính thức Mỹ tiến, phong cách của Tiffany (SNSD) có nhiều chuyển biến đáng kể. Ngoại hình của "mắt cười" SNSD dường như thăng hạng và lên hương thấy rõ hậu chia tay nhà SM. Cô nàng nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý trên các trang mạng nhờ nhan sắc mặn mà, sắc sảo cùng gu thời trang quyến rũ.

Tuy nhiên, trong một clip phỏng vấn mới đây, Tiffany bỗng nhiên khiến netizen tá hỏa cực độ với khuôn mặt cực khác lạ. Nổi bật và được chú ý nhất trong video phỏng vấn chính là gương mặt dài cùng phần sống mũi khá gồ ghề và mất tự nhiên của Tiffany. Nhan sắc thay đổi chóng mặt của "cô nàng mắt cười" khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: Liệu rằng cô nàng đã thay đổi cách trang điểm hay thực sự sử dụng đến dao kéo để tân trang nhan sắc?

Dù vẫn sang chảnh và quyến rũ như thường ngày, Tiffany lại khiến công chúng bất ngờ với khuôn mặt dài khá khác lạ.

Dễ dàng nhận thấy phần mũi của nàng "mắt cười" khi nhìn chính diện khá bất thường.

Những khoảnh khắc quay sát mặt thế này thực sự khiến công chúng tá hỏa. Gương mặt đơ cứng khác lạ cộng thêm phần sống mũi hơi quặp và nhọn mất tự nhiên khiến Tiffany bị dìm nhan sắc thấy rõ.

Trước đó không lâu, Tiffany vừa gây bão với loạt ảnh chụp tại sân bay đẹp và quyến rũ xuất thần. Bởi vậy, lần này, netizen càng ngạc nhiên hơn với sự xuất hiện khác lạ của giọng ca nhà SNSD.

Tiffany từng gây sốt với màn khoe sắc tại sân bay đẹp và quyến rũ như ma cà rồng cách đây chưa lâu.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm