8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc

Nhật Hạ, Theo Helino 20:27 02/08/2019

Lâu lắm rồi người hâm mộ của SNSD mới được nhìn thấy bức ảnh có đầy đủ các thành viên.

Vào tối muộn ngày 1/8, Tiffany bất ngờ đăng tải hình ảnh các thành viên SNSD đến chúc mừng sinh nhật cô. Các fan đã không khỏi xúc động khi nhìn thấy tất cả 8 thành viên hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên nhan sắc của "cô nàng mắt cười" Tiffany và em út Seohyun lại gây chú ý khi đứng cạnh các thành viên.

8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc - Ảnh 1.
8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc - Ảnh 2.
8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc - Ảnh 3.
8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc - Ảnh 4.

Các cô gái SNSD dù đã debut được 12 năm vẫn giữ được vẻ trẻ trung và xinh đẹp. Đặc biệt là nhan sắc của Seohyun và Tiffany có phần "nhỉnh hơn" khi đứng cạnh các thành viên, kể cả nữ thần Yoona cũng đành chịu "lép vế".

8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc - Ảnh 5.

Tiffany dường như từ lúc rời SM, sau đó trở lại quê nhà thì nhan sắc đã có phần "lên hương" với lối trang điểm quyến rũ và màu tóc sáng.

8 thành viên SNSD tụ họp hiếm hoi chúc mừng sinh nhật Tiffany, nữ thần Yoona giờ phải kiêng dè Seohyun và Tiffany về nhan sắc - Ảnh 6.

Với Seohyun, sau khi ký kết với công ty chuyên quản lý diễn viên thì nhan sắc lên như diều gặp gió, phá vỡ phong cách gò bó thường gắn bó khi còn ở SM.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm