30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ

Nhật Hạ, Theo Helino 13:59 14/07/2019

Những nhóm nhạc nữ nhà SM đã tạo nên sự ngược dòng đầy ấn tượng trong bảng xếp hạng tháng này, vượt qua cả BLACKPINK.

Vào ngày 14/7, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố BXH danh tiếng thương hiệu các nhóm nhạc nữ dựa trên phân tích dữ liệu từ sự quan tâm của công chúng, phạm vi phủ sóng truyền thông, khả năng tương tác và chỉ số cộng đồng tính từ ngày 12/6 đến ngày 13/7. BXH tháng này chứng kiến sự rượt đuổi nghẹt thở giữa hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay là BLACKPINKRed Velvet. Với màn comeback thành công cùng hit "Zimzalabim", Red Velvet đã bất ngờ soán ngôi đầu bảng của BLACKPINK. Lâu lắm rồi BLACKPINK mới bị vuột mất ngôi vương thế này. 

Trong khi đó, TWICE và IZ*ONE vẫn tiếp tục giữ vững phong độ khi lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và 4 bảnh xếp hạng. Tuy nhiên nhân tố gây bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng chính là "nhóm nhạc nữ quốc dân" SNSD. Dù nhóm không có hoạt động chung trong suốt thời gian dài nhưng vẫn lọt top 10, bỏ xa rất nhiều tên tuổi đang hot hiện nay.

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 1.

Red Velvet xuất sắc trở thành nữ vương bảng xếp hạng với 8.400.316 điểm. Những từ khoá có thứ hạng cao liên quan đến nhóm là "Irene," "sắc màu" và "đa dạng". Trong đó, phân tích từ khoá nổi bật về nhóm có "xinh đẹp", "dễ thương" và "hoàn thành tốt". Red Velvet đã tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu Kpop hiện nay với hàng loạt kỷ lục đáng ngưỡng mộ cùng "Zimzalabim".

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 2.

BLACKPINK dù không hoạt động thường xuyên ở Hàn Quốc vẫn vững vàng ngôi nhì bảng và chỉ chịu thua Red Velvet với số điểm chênh lệch không đáng kể là 8.296.055 điểm.

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 3.

TWICE đang có lịch trình bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới mang tên "TWICELIGHTS" vẫn giữ vững phong độ khi dừng chân ở vị trí thứ 3 với 7.205.136 điểm.

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 4.

IZ*ONE cho thấy sự phủ sóng mạnh mẽ và là cái tên được săn đón với 7.003.657 điểm.

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 5.

WJSN đứng ở vị trí thứ 5 với 5.818.532 điểm.

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 6.

GFRIEND là cái tên về đích tiếp theo với 5.670.064 điểm.

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 7.

Lovelyz...

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 8.

... fromis 9 lần lượt đứng ở vị trí 7, 8 trong BXH

30 nhóm nhạc nữ hot nhất: BLACKPINK bỗng bị soán ngôi vương sau nhiều tuần, nhưng thứ hạng của SNSD mới bất ngờ - Ảnh 9.

Đặc biệt SNSD dù không có hoạt động chung nào mà chỉ tập trung vào các hoạt động cá nhân trong thời gian gần đây nhưng vẫn xuất sắc lọt top 10 với số điểm ấn tượng.

Những vị trí còn lại trong BXH này:

10. (G)I-DLE

11. Apink

12. MAMAMOO

13. Oh My Girl

14. ITZY

15. T-ara

16. MOMOLAND

17. APRIL

18. GWSN

19. Cherry Bullet

20. Weki Meki

21. AOA

22. Girl’s Day

23. FIESTAR

24. CLC

25. EXID

26. PURPLEBECK

27. Busters

28. LOONA

29. Berry Good

30. After School

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm