Hiền như đất, Rosé (BLACKPINK) khiến antifan bất ngờ và "câm nín" vì lần đầu lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích

Eri, Theo Helino 12:48 12/07/2019

Câu trả lời của Rosé (BLACKPINK) về ý kiến soi mói, chỉ trích không chỉ khiến người hâm mộ thích thú mà cả antifan cũng phải "câm nín".

Mặc dù xinh đẹp, sở hữu giọng hát lạ nhưng Rosé (BLACKPINK) vẫn thường xuyên chịu những lời chỉ trích từ antifan trên mạng xã hội. Sau nhiều lần im lặng, mới đây giọng ca chính của nhóm đã thẳng thắn lên tiếng, khẳng định vai trò của mình trong nhóm. Thường xuyên giữ hình ảnh dễ thương và ngọt ngào, không ai ngờ rằng Rosé lại đáp trả antifan thẳng thắn đến vậy.

Cụ thể trong buổi livestream của nhóm mới đây, các thành viên BLACKPINK đã trò chuyện với nhau vô cùng vui vẻ. Khi các cô gái lần lượt đặt câu hỏi cho nhau, Jisoo đã hỏi Rosé là gì đối với BLACKPINK. Lúc này Rosé nói rằng cô là một phần không thể thiếu của nhóm. Câu trả lời của Rosé không chỉ khiến fan vô cùng hạnh phúc mà còn như một lời đáp trả đối với anti của nhóm.

Dù xinh đẹp và sở hữu giọng hát lạ nhưng Rosé vẫn thường xuyên nhận nhiều lời chỉ trích từ anti. Trong buổi phát sóng trực tuyến mới đây của nhóm, Rosé đã lên tiếng khẳng định vai trò của mình trong nhóm

Hiền như đất, Rosé (BLACKPINK) khiến antifan bất ngờ và câm nín vì lần đầu lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích - Ảnh 2.

Rosé vẫn phải đối mặt với những lời chê bai về vai trò trong nhóm

Không chỉ riêng BLACKPINK mà trong bất kỳ nhóm nhạc nào, mỗi thành viên đều là một mảnh ghép không thể thiếu của nhóm, vì chính những con người đó đã cùng nhau tạo nên tên tuổi và vị trí của nhóm. Chính vì vậy, câu trả lời của Rosé nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng đặc biệt là fan Kpop.

Hiền như đất, Rosé (BLACKPINK) khiến antifan bất ngờ và câm nín vì lần đầu lên tiếng đáp trả ý kiến chỉ trích - Ảnh 3.

Trong một nhóm nhạc, mỗi thành viên đều đóng vai trò quan trọng, là mảnh ghép không thể thiếu

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm