Bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lisa dành cả tấm thân nằm ra đất để chụp ảnh cho Rosé (BLACKPINK)

Boongs, Theo Helino 14:35 03/07/2019

Phía sau những bức ảnh triệu like trên instagram là một cô bạn thân hết lòng chụp ảnh cho mình như thế này. Bạn thân của tôi ơi bạn nhìn đi!!!????

Đôi lời gửi tới đứa bạn thân, ra mà xem bạn gái nhà người ta như thế nào này!!

Chiều hôm qua, 2 thành viên của BLACKPINK - Lisa và Rosé đã có một buổi hẹn hò đi chơi hóng gió trò chuyện vô cùng vui vẻ tại công viên và livestream cùng trò chuyện với fan. Đương nhiên là ở một nơi có nắng, có gió, có cảnh đẹp như vậy thì 2 cô idol xinh đẹp nổi tiếng như Chaelisa (cách các fan ghép tên, gọi đôi bạn thân LisaRosé) không thể bỏ qua việc tạo dáng chụp ảnh được rồi.

Và đây là cách các bức ảnh triệu like trên instagram của Rosé ra đời...

Lisa "lăn lộn" thân mình để chụp ảnh cho Rosé. (Nguồn: Twitter).

Thân là nữ hoàng instagram của Hàn Quốc, lại còn đang mặc hẳn chiếc áo trắng tinh nhưng Lisa chẳng ngại hi sinh bằng cả tấm thân, nằm ra đất để chụp ảnh thật đẹp cho cô bạn Rosé. Bạn thân nhà người ta như thế này này, bạn thân của bạn có được như thế không??

Bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lisa dành cả tấm thân nằm ra đất để chụp ảnh cho Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Một người đổi 7749 tư thế để tạo dáng, một người cũng chuyển 8864 tư thế để chụp ảnh cho người kia.

Mà từng đó thôi nào đã đủ để nói lên tấm chân tình mà Lisa dành cho Rosé. Lisa còn vừa chụp hết mình, chụp đủ mọi góc, lại còn tán dương vẻ xinh đẹp của cô bạn hết lời nữa cơ...

Cách Lisa chụp ảnh cho Rosé: Vừa chụp hết mình vừa khen bạn hết lời. (Nguồn: To 2703% and Beyond)

Có qua có lại, Rosé cũng hết mình chụp lại cho Lisa những tấm ảnh bên bờ hồ nên thơ.

Bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lisa dành cả tấm thân nằm ra đất để chụp ảnh cho Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Bạn thân nhà người ta quả thật không bao giờ làm người ta thất vọng!! Bạn thân nhà mình thì... à mà thôi.

Bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lisa dành cả tấm thân nằm ra đất để chụp ảnh cho Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Sau khi chứng kiến hậu trường lăn lộn của 2 cô nàng nhà BLACKPINK, fan rất mong đợi rằng Lisa và Rosé sẽ đăng ảnh "thành quả" lên instagram cho mọi người xem với nhé!

Bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: Lisa dành cả tấm thân nằm ra đất để chụp ảnh cho Rosé (BLACKPINK) - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm