Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin

OFF, Theo Helino 21:39 24/06/2019

Bộ hình đẹp đến "trụy tim" của Lisa (BLACKPINK) tại sự kiện ở Paris, Pháp khiến công chúng chỉ biết câm nín.

Sau khi "em gái quốc tế" Lisa (BLACKPINK) dự sự kiện quốc tế tại Paris, Pháp, loạt nhiếp ảnh gia từ Hàn Quốc đến nước ngoài đều tung ra những hình ảnh đẹp đến mức được dân tình khen là không khác gì bìa tạp chí hay lookbook thời trang cao cấp. Xuất hiện với bộ cánh đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp, Lisa không cần quá lồng lộn nhưng cũng có thể "sang chảnh hóa" vạn vật. 

Trong loạt ảnh đẹp này, em út BLACKPINK thật sự khiến công chúng "trụy tim" vì gương mặt đẹp như búp bê bất chấp mọi góc độ, khí chất đỉnh cao và đặc biệt là hình thể khó tin. Ở trong một vài bức hình, đôi chân siêu dài và nuột nà, thẳng tắp của Lisa được khoe triệt để, khiến cả truyền thông cũng phải khen ngợi hết lời.

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 1.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 2.

Lisa vừa xuất hiện đã gây náo loạn vì vẻ thu hút đặc biệt

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 3.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 4.

Đẳng cấp nhan sắc, thần thái của Lisa nhanh chóng khiến người dân Paris và nhiếp ảnh gia nước ngoài choáng ngợp

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 5.

Là một trong những gương mặt hiện tượng quốc tế sau đợt Mỹ tiến, Lisa nhanh chóng được săn đón chẳng kém minh tinh Hollywood nào

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 6.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 7.

Và khoảnh khắc xinh đến động lòng của Lisa

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 8.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 9.

Tuy nhiên, đôi chân của Lisa mới là cực phẩm. Tỉ lệ đôi chân của em út BLACKPINK không khỏi khiến dân tình câm nín

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 10.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 11.

Tất nhiên chỉ cần bước đi, Lisa đã tạo nên những bức hình không kém gì tạp chí

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 12.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 13.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 14.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 15.

Búp bê sống Lisa được cả nhiếp ảnh gia nước ngoài, tạp chí Elle Trung Quốc ưu ái

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 16.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 17.

Cô nàng trông như một ngôi sao nhạc rock thời thượng trong bộ cánh này

Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 18.
Muốn ná thở với bộ ảnh đẹp của Lisa tại sự kiện Paris: Lướt qua ống kính là thành bìa tạp chí, đôi chân mới khó tin - Ảnh 19.

Phong thái chuyên nghiệp của Lisa chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm