"Tiểu Taeyeon" gây choáng khi có nhà riêng ở tuổi 24, sở hữu 9 sổ tiết kiệm, góp hơn 190 triệu đồng chống đại dịch Covid-19

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 16/03/2020

Kim Sejeong (Gugudan) tiếp tục gây choáng với khoản thu nhập khủng ở độ tuổi còn rất trẻ. Cô nàng còn tích cực ủng hộ để phòng chống đại dịch Covid-19.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "I Live Alone", nữ ca sĩ Kim Sejeong nhóm gugudan đã hé lộ những bí mật trong cuộc sống đời thường của một thần tượng Kpop. Thông qua show thực tế này, khán giả được tận mắt chứng kiến những hoạt động bình dị, giản đơn và cả những câu chuyện thú vị trong cuộc sống của thành viên gugudan.

Tiểu Taeyeon gây choáng khi có nhà riêng ở tuổi 24, sở hữu 9 sổ tiết kiệm, góp hơn 190 triệu đồng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Sejeong (gugudan) là nhân vật trải nghiệm trong tập phát sóng mới nhất của "I Live Alone"

Nói về lý do tham gia "I Live Alone" với tư cách nhân vật trải nghiệm, Sejeong tiết lộ: "Đã 3 tháng kể từ khi em rời khỏi kí túc xá và sống một mình. Tất nhiên là chúng em không có tranh cãi gì cả. Không hề. Em đã xem qua 30 đến 40 căn hộ khác nhau để tìm ra nơi phù hợp với mình. Điều khiến em ưng ý nhất khi đến chỗ ở hiện tại chính là tủ quần áo và tủ lạnh."

Tiểu Taeyeon gây choáng khi có nhà riêng ở tuổi 24, sở hữu 9 sổ tiết kiệm, góp hơn 190 triệu đồng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Căn hộ nhỏ xinh mà Sejeong mới tậu sau khi rời khỏi kí túc xá

Sau khi tham quan căn hộ của Sejeong, người xem tiếp tục trầm trồ trước tin tức Sejeong mới được trả lương và theo chân cô tới ngân hàng. Nữ thần tượng chia sẻ rằng hiện tại đang sở hữu 9 quyển sổ tiết kiệm. Thu nhập của cô nàng được phân chia rất khoa học thành các khoản chi tiêu hàng ngày, tiền tiết kiệm, tiền trợ cấp cho bố mẹ, hai khoản tiết kiệm trả góp. Bên cạnh đó, Sejeong còn lập bản kế hoạch chi tiết về chi tiêu và các khoản đầu tư dự kiến.

Tiểu Taeyeon gây choáng khi có nhà riêng ở tuổi 24, sở hữu 9 sổ tiết kiệm, góp hơn 190 triệu đồng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Sở hữu 9 quyển sổ tiết kiệm và một căn hộ riêng, người hâm mộ đoán rằng thu nhập của nữ thần tượng không phải dạng vừa

Được biết, Sejeong là thành viên có khả năng cá kiếm nhất trong nhóm. Nữ thần tượng từng quyên góp 10 triệu won (hơn 190 triệu đồng) cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai để hỗ trợ công tác phòng tránh đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. 

Ở độ tuổi 24 trẻ trung, Sejeong khiến nhiều thần tượng cùng trang lứa phải ngưỡng mộ bởi sự chăm chỉ và những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.

Tiểu Taeyeon gây choáng khi có nhà riêng ở tuổi 24, sở hữu 9 sổ tiết kiệm, góp hơn 190 triệu đồng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Sejeong là một trong những nghệ sĩ trẻ tham gia hỗ trợ kinh tế cho công tác phòng tránh đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc vừa qua

 
Tiểu Taeyeon gây choáng khi có nhà riêng ở tuổi 24, sở hữu 9 sổ tiết kiệm, góp hơn 190 triệu đồng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm