Ca sĩ Min là nghệ sĩ Việt tiếp theo đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 13/03/2020

Sau Chi Pu, hành động của Min đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Những ngày vừa qua, những diễn biến của dịch Covid-19 luôn khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nhiều sao Việt cũng đã có động thái đáng khen ngợi để giúp đỡ người dân và các cơ quan y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nếu như Chi Pu và Hà Anh Tuấn vừa ghi điểm khi đóng góp gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ vật tư y tế chữa bệnh thì mới đây ca sĩ Min cũng có động thái đáng khen ngợi.

Cụ thể, Min đã đóng góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương để hỗ trợ cho các y bác sĩ và bệnh nhân bảo hộ bản thân trong mùa dịch. Không chỉ thế, giọng ca "Ghen cô Vy" còn gửi lời kêu gọi trên trang cá nhân gần 400K lượt theo dõi để nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ cũng như cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch. "Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên", Min kêu gọi trên trang cá nhân.

Ca sĩ Min là nghệ sĩ Việt tiếp theo đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Min quyên góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ca sĩ Min là nghệ sĩ Việt tiếp theo đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Không chỉ thế, Min còn để lại lời kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ vật phẩm y tế giữa lúc người dân đang cùng nhau chống dịch.

Ca sĩ Min là nghệ sĩ Việt tiếp theo đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Hành động của Min đang nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Ca sĩ Min là nghệ sĩ Việt tiếp theo đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm