Tiêu Chiến ngoảnh mặt nhìn Dương Tử quá tình làm netizen muốn xỉu, cầu Dư Sinh mau chiếu để gặp "bác sĩ Cố"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 10/08/2021

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vừa tung poster động của Tiêu Chiến - Dương Tử.

Ngày 10/8, bộ phim Dư Sinh (Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn) vừa tung poster động của hai nhân vật chính. Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) quay đầu nhìn nhau và mỉm cười, khiến các fan phải xôn xao.

Bác sĩ Cố điềm đạm dịu dàng

Lâm Chi Hiệu trong trẻo và đáng yêu

Trong Dư Sinh, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời: Cha bị bệnh, lỡ cơ hội làm việc ở nước ngoài, chia tay với bạn trai... Trong lúc tuyệt vọng nhất, cô gặp bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - người đã giúp cô vượt qua khó khăn.

Tiêu Chiến ngoảnh mặt nhìn Dương Tử quá tình làm netizen muốn xỉu, cầu Dư Sinh mau chiếu để gặp bác sĩ Cố - Ảnh 3.

Sau 2 năm "đắp chiếu", Dư Sinh cuối cùng cũng xác nhận lên sóng đài Hồ Nam, đồng thời chiếu online độc quyền ở Tencent Video. Cộng đồng mạng rất hào hứng vì cuối cùng cũng được thưởng thức bộ phim, đặc biệt còn hết lời khen ngợi ánh mắt của Tiêu Chiến.

Bình luận của cư dân mạng:

- Ánh mắt bác sĩ Cố nhìn Lâm Chi Hiệu thật thâm tình, ước gì bác sĩ Cố nhìn em cũng như vậy.

- Cặp mắt thần tiên gì đây huhu.

- Tim em không ổn rồi bác sĩ Cố mau đến khám cho em với.

- Ánh mắt như chứa cả bầu trời sao, như muốn kể vạn câu chuyện, nỗi niềm.

- Mong chờ phim nhanh lên sóng ghê.

- Thời quay Dư Sinh anh ta xuống sắc, ốm nhom xấu xí trong mồm anti là đây. Xin lỗi phải hô lại lần nữa "Tiêu Chiến là thần".

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Dư Sinh sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 9/8.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm