Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng "cướp sóng"?

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 10/08/2021

Hình ảnh Tiêu Chiến và Dương Tử tay trong tay khiến khán giả càng mong chờ phim phát sóng.

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương TửTiêu Chiến cũng có lịch chiếu chính thức. Trước ngày phim lên sóng vào 8/9 sắp tới, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ hình ảnh tình tứ của hai diễn viên chính trong phim. Tuy chỉ là ảnh "leak" nhưng chất lượng và màu ảnh khiến nhiều khán giả lầm tưởng thành poster của phim.

Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng cướp sóng? - Ảnh 1.

Phim chưa lên sóng mà anh chị đã "rải đường" rồi!

Trong loạt hình, bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) có lẽ đang ngồi nghỉ chân sau khi đi hẹn hò với nhau trong một buổi tối mùa đông. Cố Ngụy còn đưa áo khoác để bạn gái mặc vào cho đỡ lạnh. Chiếc áo khoác rộng thùng thình dường như ôm trọn lấy người Dương Tử. Sau đó, Cố Ngụy còn ôm lấy Chi Hiệu và mặt đối mặt với nhau. Tuy ôm mỹ nhân trong tay nhưng nhìn cơ thể Cố Ngụy lại gồng cứng lên. Tại sao đang ôm bạn gái mà tay lại bỏ trong túi quần làm chi vậy anh?

Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng cướp sóng? - Ảnh 2.

Dường như cặp đôi nói chuyện rất say sưa

Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng cướp sóng? - Ảnh 3.

Tiêu Chiến ôm Dương Tử trong tay nhưng gương mặt và cơ thể lại tỏ ra căng thẳng

Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng cướp sóng? - Ảnh 4.

Hóa ra những hình ảnh trên chính là "bản đẹp" của bức ảnh ngọt ngào được tung ra trước đây của cặp đôi. Lúc này, Tiêu Chiến vẫn hết sức căng thẳng, anh chàng nắm tay bạn gái mà tay bên kia vẫn cuộn lại luôn!

Khác với những hình ảnh tóc thẳng trước đây, Dương Tử xuất hiện với kiểu tóc xoăn lọn thời thượng. Phải chăng vì được hẹn hò với bác sĩ mà Lâm Chi Hiệu "chơi lớn" đầu tư cho tóc tai đây mà!

Trước đây, Dương Tử đều xuất hiện với mái tóc ngắn, thẳng

Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng cướp sóng? - Ảnh 6.

Bây giờ đã được uốn xoăn khác lạ

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Dear Doctor của Bách lâm Thạch Tương và Thợ Đá Berlin. Phim kể chuyện tình tuyệt đẹp của bác sĩ Cố Ngụy và cô sinh viên khoa thanh nhạc Lâm Chi Hiệu. Cả hai vô tình quen biết nhau khi Cố Ngụy là bác sĩ chữa trị trực tiếp cho bố của Lâm Chi Hiệu.

Tiêu Chiến ôm Dương Tử mà gồng cứng cả người ở hậu trường Dư Sinh, ai ngờ bị kiểu tóc mới lạ của nàng cướp sóng? - Ảnh 7.

Theo dự kiến, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/9 trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng Tencent.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm