Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng "cực chát" cho một đêm

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 20/07/2019

Hòn đảo tư nhân tại Antigua, nơi Messi đang nghỉ dưỡng, chỉ có thể tiếp cận bằng con đường duy nhất là đường thủy.

Do bận tham dự Copa America 2019, thế nên, kỳ nghỉ hè của Messi đến muộn hơn so với đa số những đồng đội khác. Khi nhiều đội bóng đã lên đường du đấy, siêu sao người Argentina mới cùng vợ và 3 thiên thần nhỏ du hí hè này.

Tuy nhiên, có lẽ không muốn bị dòm ngó trong bối cảnh vừa có một giải đấu không mấy thành công trên đất Brazil, tiền đạo 32 tuổi đã chọn địa điểm nghỉ dưỡng "cực hiểm" mà không cánh phóng viên nào có thể bám theo.

Cụ thể, cả nhà Messi sẽ lưu trú tại Jumby Bay (Antigua), một hòn đảo tư nhân nằm ven bở biển Caribbe. Nơi đây chỉ có thể tiếp cận duy nhất bằng đường thủy và được xem như một thiên đường thu nhỏ giữa lòng đại dương.

Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 1.

Cả gia đình Messi tỏ ra rất thoải mái trong kỳ nghỉ hè. Ảnh: Instagram.

Vắng vẻ nhưng không đồng nghĩa với hoang vu, khu nghỉ dưỡng ở Jumby Bay có tổng cộng 40 phòng nghỉ và biệt thự với hướng nhìn thẳng ra bờ biển thơ mộng. Chưa hết, nơi đây còn có bể bơi ngoài trời, phóng spa hiện đại, khu vực xông hơi hiện đại cùng vô vàn những tiện ích đẳng cấp khác.

Cũng vì vậy, giá thuê ở Jumby Bay không hề rẻ, rơi vào khoảng 1.200 bảng (35 triệu đồng) cho phòng thường trong một đêm và 5.000 bảng (145 triệu đồng) với biệt thự cao cấp. Với Messi, không bất ngờ nếu anh chọn nơi nghỉ dưỡng hiện đại nhất.

Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 2.

Không thể tiếp cận Jumby Bay bằng đường bộ.

Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 3.
Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 4.

Các phòng nghỉ tại Jumby Bay được trang trí rất cầu kỳ.

Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 5.

Bể bơi với view cực đẹp tại Jumby Bay.

Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 6.

Vẻ thơ mộng tại đây rất hợp để Messi tìm lại cân bằng sau Copa America 2019. Ảnh: The Sun.

Thực tế, Messi đã từng tới Jumby Bay vào năm 2017 để tận hưởng kỳ trăng mật với Antonella. Vẻ đẹp của hòn đảo này đã chinh phục hoàn toàn cầu thủ đang chơi cho Barca và đó là lý do anh chọn quay lại đây. "Cảm ơn JumbyBay Resort, các bạn luôn tuyệt vời", Messi viết trên trang cá nhân.

Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 7.
Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 8.
Tiết lộ về hòn đảo bí hiểm được Messi chọn cho kỳ nghỉ dài nhất năm: Biệt lập với thế giới, giá thuê phòng cực chát cho một đêm - Ảnh 9.

Messi tươi rói trong kỳ nghỉ tại Jumby Bay. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm