Tiết lộ thoả thuận "ngầm" giữa Kobe Bryant và bà xã: Không bao giờ 2 vợ chồng đi cùng 1 chuyến bay!

Nhã An, Theo Helino 17:00 28/01/2020

Những tình tiết xung quanh Kobe Bryant và gia đình hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Suốt 2 ngày qua, thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng trước tai nạn thảm khốc cướp đi mạng sống của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và cô con gái mới chỉ 13 tuổi của anh. Những diễn biến căng thẳng của vụ việc đang thu hút được sự chú ý cao độ từ phía công chúng.

Trang People mới đây đã có 1 bài viết với tiết lộ ít nhiều liên quan đến vụ việc. Theo nguồn tin, hai vợ chồng Kobe Bryant và Vanessa Laine Bryant đã có 1 thoả thuận với nhau rằng, họ sẽ không bao giờ cùng bay chung trên trực thăng. Trong vụ thảm kịch xảy ra, vợ anh - Vanessa và 3 cô con gái Natalia, Bianka và Capri không có trên chuyến bay này.

Tiết lộ thoả thuận ngầm giữa vợ chồng Kobe Bryant: Không bao giờ 2 vợ chồng đi cùng 1 chuyến bay! - Ảnh 1.

Nguồn tin tiết lộ với People cũng tiết lộ, Kobe chỉ bay trên chiếc trực thăng này nếu như phi công là Ara Zobayan - người chuyên chở huyền thoại NBA và gia đình. Phi công Ara cũng được xác nhận tử nạn trong vụ tai nạn này.

Tiết lộ thoả thuận ngầm giữa vợ chồng Kobe Bryant: Không bao giờ 2 vợ chồng đi cùng 1 chuyến bay! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Kobe và cô con gái Gianna Bryant

Tiết lộ thoả thuận ngầm giữa vợ chồng Kobe Bryant: Không bao giờ 2 vợ chồng đi cùng 1 chuyến bay! - Ảnh 3.
Tiết lộ thoả thuận ngầm giữa vợ chồng Kobe Bryant: Không bao giờ 2 vợ chồng đi cùng 1 chuyến bay! - Ảnh 4.

Và cả gia đình hạnh phúc của anh

Nguồn: Sina, People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm