Đã tìm thấy thi thể của Kobe Bryant cùng 2 nạn nhân, hình ảnh chiếc trực thăng trước khi gặp tai nạn được tiết lộ

Nhã An, Theo Helino 11:22 28/01/2020

Những chi tiết liên quan đến sự vụ tai nạn của Kobe Bryant hiện đang nhận được sự chú ý cao độ từ công chúng trên toàn thế giới.

Thế giới đang chìm trong đau thương khi Kobe Bryant - huyền thoại bóng rổ NBA và cô con gái 13 tuổi tử nạn trong vụ tai nạn trực thăng thảm khốc diễn ra vào sáng ngày chủ nhật (26/1 - theo giờ địa phương). Hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới xót xa và quan tâm tới từng diễn biến mới nhất của vụ việc.

Đã tìm thấy thi thể của Kobe Bryant cùng 2 nạn nhân, hình ảnh chiếc trực thăng trước khi gặp tai nạn được tiết lộ - Ảnh 1.

Trang CNN đưa tin, hình ảnh về chiếc trực thăng mà Kobe Bryant và cô con gái cùng 7 người khác lên để di chuyển từ Newport Beach, California đến trung tâm tập luyện bóng rổ Staples đã được tiết lộ. Đây chính là chiếc trực thăng Sikorsky S-76 mà siêu sao bóng rổ thường xuyên sử dụng để đi lại cùng gia đình, bạn bè.

Đã tìm thấy thi thể của Kobe Bryant cùng 2 nạn nhân, hình ảnh chiếc trực thăng trước khi gặp tai nạn được tiết lộ - Ảnh 2.

Bức ảnh về chiếc trực thăng trước khi gặp tai nạn, khiến Kobe và cô con gái 13 tuổi qua đời

Trang CNN cũng đã chia sẻ thông tin về việc, thi thể của 3 nạn nhân xấu số trong tổng số 9 người của vụ tai nạn cũng đã được tìm thấy. Theo công tố điều tra viên của quận Los Angeles, 1 trong 3 thi thể này chính là Kobe Bryant - huyền thoại NBA đỉnh cao. Cả 3 thi thể này đã được chuyển đến Trung tâm Khoa học Pháp y để giám định. Theo thông tin mới nhận được, chiếc trực thăng của Kobe không hề có hộp đen ghi lại thông tin.

Đã tìm thấy thi thể của Kobe Bryant cùng 2 nạn nhân, hình ảnh chiếc trực thăng trước khi gặp tai nạn được tiết lộ - Ảnh 3.

Sau sự ra đi đột ngột của Kobe, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã thông báo rằng trận đấu tối thứ ba của Los Angeles Lakers so với Los Angeles Clippers sẽ bị hoãn lại để tưởng nhớ tới Kobe. Đội Lakers - nơi đầu quân trong suốt 20 năm sự nghiệp của Kobe bày tỏ sự xót xa và đau đớn: "Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả chúng tôi".

Toà nhà nổi tiếng nước Mỹ Empire State Building thông báo họ sẽ thắp sáng màu vàng và tím để tri ân, tưởng nhớ tới huyền thoại bóng rổ nhà nghề Mỹ đình đám này.

Đã tìm thấy thi thể của Kobe Bryant cùng 2 nạn nhân, hình ảnh chiếc trực thăng trước khi gặp tai nạn được tiết lộ - Ảnh 4.

Nguồn: CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm