Tiết lộ: Ông chủ Chelsea - tỷ phú Abramovich - có dấu hiệu bất thường, nghi bị trúng độc

Nara, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:37 29/03/2022

Tỷ phú Abramovich đã nói lời chia tay CLB Chelsea vào hồi đầu tháng 3.

Theo thông tin từ tờ The Wall Street Journal (Mỹ), tỷ phú người Nga Roman Abramovich đã có những dấu hiệu bất thường về sức khoẻ sau những chuyến đi công việc liên quan đến Ukraine hồi đầu tháng 3.

Cụ thể, ông bị đau rát, chảy nước mắt liên tục và đỏ mắt, bong tróc da trên mặt và tay. Nguồn tin từ phóng viên Shaun Walker (The Guardian) còn cho biết ông Abramovich đã bị mất thị lực trong vài giờ và nhập viện ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, tình hình sức khoẻ của ông Abramovich đã ổn định, không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Tiết lộ: Ông chủ Chelsea - tỷ phú Abramovich - có dấu hiệu bất thường, nghi bị trúng độc - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Abramovich tại một sân bay cách đây không lâu

Nguyên nhân dẫn đến các dấu hiệu mà tỷ phú Abramovich gặp phải hiện vẫn chưa được làm sáng tỏ. Một số chuyên gia đánh giá có thể do một hành động có chủ đích từ bên ngoài nhắm vào ông thông qua tác nhân hoá học hay sinh học. Nhưng cũng có nguồn tin cho biết ông Abramovich đơn giản là bị ngộ độc thực phẩm.

Những ngày qua, tỷ phú Abramovich đang bận rộn với việc bán lại CLB Chelsea. Cho dù đã đồng ý với hàng loạt điều kiện từ chính phủ Anh, tỷ phú người Nga vẫn cố gắng tìm kiếm một cam kết để yêu cầu người chủ mới sẽ tiếp tục đầu tư cho đội bóng thành London.

https://soha.vn/tiet-lo-ty-phu-abramovich-co-dau-hieu-bat-thuong-nghi-bi-trung-doc-20220329022521258.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm