Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau

Beaver, Theo Helino 10:27 17/01/2020

Chỉ vì thói đa nghi, Hồ Ca đã trót đánh mất 1 tình yêu đẹp, 1 người phụ nữ bao dung, rộng lượng, ngọt ngào và yêu anh bằng một trái tim chân thành.

Có thể nói Hồ Ca – Tiết Giai Ngưng là cặp đôi gây tiếc nuối nhất nhì showbiz Hoa ngữ: Nắm tay người vượt ngày giông bão, lại chẳng bên nhau vào buổi mưa tan. Thậm chí cho tới tận bây giờ, vẫn có không ít người hâm mộ luôn mong ngóng cặp đôi này tái hợp, nhất là khi nam diễn viên vẫn chưa có bóng hồng nào bên cạnh, Tiết Giai Ngưng cũng chưa tìm được bờ vai nào để dựa vào.

Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau - Ảnh 1.

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng: Cặp đôi gây tiếc nuối 1 thời của làng giải trí Hoa Ngữ.

Mới đây, truyền thông tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến cho cặp đôi này tan vỡ năm nào. Có thông tin cho biết, Hồ Ca vốn là người đa nghi, hơn nữa lại cực kỳ nhạy cảm trong vấn đề tình cảm, lo lắng người yêu mượn danh tiếng của mình để lăng xê. Sau khi ở bên Tiết Giai Ngưng, nam diễn viên đã phát hiện mỹ nhân này có dấu hiệu "PR" tình cảm để thu hút sự chú ý của dư luận.

Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau - Ảnh 2.

Có thông tin cho biết nguyên nhân khiến cho họ chia tay là vì Hồ Ca nghi ngờ bạn gái đã PR tình yêu.

Cụ thể, năm 2006, khi Hồ Ca gặp phải tai nạn giao thông, phải chuyển từ Gia Hưng tới Hong Kong để chữa trị. Để tránh giới truyền thông, khi xuất viện, anh đã đi lối cửa sau nhưng lại phát hiện đã có phóng viên chờ sẵn ở đó. Chính vì lý do này, Hồ Ca cho rằng có người để lộ tin tức, hơn nữa khi ấy Tiết Giai Ngưng luôn ở bên chăm sóc cho anh nên đã nghi ngờ nữ diễn viên mượn danh tiếng của mình để lăng xê, tiết lộ thông tin ra phía bên ngoài.

Ngoài ra, đến năm 2008, khi Hồ Ca đã khỏi hẳn và đi quay bộ phim "Anh Hùng Xạ Điêu" ở phim trường Hoành Điếm, Tiết Giai Ngưng đã đến thăm và bị phòng viên chụp ảnh lại, đồng thời cũng tiết lộ luôn tình yêu của 2 người. Chính vì vậy, Hồ Ca càng cho rằng bạn gái cố tình chiêu trò, hơn nữa, những người bạn thân của anh cũng có cái nhìn không tốt về Tiết Giai Ngưng. Chính những điều này đã khiến cho tình cảm của họ tan vỡ.

Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau - Ảnh 3.

Nhiều lần bị phóng viên bắt gặp dù đã giữ kín lịch trình, Hồ Ca đã nghi ngờ Tiết Giai Ngưng lợi dụng danh tiếng của mình.

Mãi đến sau này, Hồ Ca mới biết được Tiết Giai Ngưng không hề mượn chuyện của họ để tung hô quá đà mà là công ty của nữ diễn viên muốn mượn cơ hội PR mà cô không hề hay biết. Có lẽ chính vì thế mà khi nhắc tới Tiết Giai Ngưng, Hồ Ca đã nghẹn ngào lên tiếng: "Cô ấy thực sự rất tốt".

Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau - Ảnh 4.

Kẻ đứng sau mọi chuyện là công ty của Tiết Giai Ngưng trong khi cô chẳng hề hay biết.

Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau - Ảnh 5.

Hiện tại, Hồ Ca vẫn là "Thánh Ế" trứ danh của Cbiz, Tiết Giai Ngưng cũng vẫn độc thân. Điều này đã khiến cho netizen hy vọng cặp đôi này nối lại duyên xưa.

Tiết lộ nguyên nhân Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng chia tay năm nào: Chỉ 1 hiểu lầm khiến cặp đôi vàng Cbiz chẳng thể ở bên nhau - Ảnh 7.

Những hình ảnh cô đơn gần đây của Tiết Giai Ngưng do phóng viên ghi lại.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm